Giới thiệu Bún gạo trắng khô 500g - Tiện lợi, phù hợp với mọi cách chế biến
Công ty TNHH Thực phẩm Giang Phong 559 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT: 056 3344 088
Bún gạo khô không chỉ được dùng để xào cùng rau hay thịt mà người ta còn sử dụng nó để ăn cùng các món nước như hủ tiếu, bún riêu, bún nước lèo,...Bún gạo khô lành mạnh, dễ chế biến, các bà nội trợ dần chuyển qua yêu thích sử dụng bún gạo khô để bổ sung cho thực đơn của cả gia đình Loại sản phẩm Bún khô Trọng lượng 400g Loại sợi Sợi tròn, nhỏ, màu trắng Thành phần Bột gạo (99%), muối ăn, chất ổn định (Pentasodium Triphosphate (E451i)) Cách dùng BÚN XÀO - Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 15 - 20 phút, vớt bún ra để ráo nước. Xào trước thịt, tôm, cua và các loại gia vị khác gần chín. Sau đó bỏ bún vào đảo đều cho nóng là dùng được. BÚN TƯƠI - Cho bún vào nước đang sôi, dùng đũa khuấy đều, nấu khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả nước lạnh để khoảng 5 phút. Sau đó sử dụng như bún tươi - nấu với nước lèo, lẩu, cuốn với bánh tráng Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát Sản xuất tại Việt Nam Trước đây, bún gạo hay bún khô được sử dụng chủ yếu ở miền Trung nước ta, vì loại bún này có nguyên liệu đơn giản, dễ làm và có thể bảo quản được lâu.
Nhưng hiện nay, do cuộc sống bận rộn và nhu cầu tìm kiếm loại thực phẩm khô lành mạnh, dễ chế biến, các bà nội trợ dần chuyển qua yêu thích sử dụng bún gạo khô để bổ sung cho thực đơn của cả gia đình.
Bún gạo khô không chỉ được dùng để xào cùng rau hay thịt mà người ta còn sử dụng nó để ăn cùng các món nước như hủ tiếu, bún riêu, bún nước lèo,... .