Giới thiệu Bún Khô Gạo Lứt Huyết Rồng Vina Bích Chi 200G
Được thành lập vào năm 1966, trải qua những năm tháng dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, Công ty CP Thực phẩm Bích Chi đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trong và ngoài nước hưởng ứng tích cực và đón nhận .Với chứng nhận FSSC 22000 về An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế, Thực Phẩm Bích Chi đã thể hiện được cam kết cao nhất, trong việc đáp ứng mong đợi của khách hàng, về một sản phẩm sạch, không sử dụng hóa chất phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh, theo tiêu chuẩn quốc tế do GSFI công nhận.
Thành phần: Gạo lứt huyết rồng 100%, muối. Không sử dụng hóa chất bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng - Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5-10 phút. - Trụng với nước sôi khoảng 4-6 phút. - Vớt ra xả lại bằng nước sạch để ráo, tùy nghi sử dụng. + Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị … tùy ý + Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo + Sử dụng với các loại lẩu hoặc dung như bún tươi