Bún, phở gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt.
Nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên.
Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: Thanh lọc gan, hỗ trợ người bênh gút, tiểu đường, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ưng thư. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu.
Công dụng:
– Chứa nguồn khoáng chất tốt
Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại hen suyễn.
Hướng dẫn sử dụng:
Nấu trong nước sôi khoảng 3-5 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Hạn sử dụng: 12 tháng
Sản phẩm đã được Sở công thương Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh