Bún, Phở gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên. Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu, phở.
Công dụng:
– Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie…
– Giảm nguy cơ ung thư ruột
– Giảm Cholesterol
– Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2
– Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ
– Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.
Hướng dẫn sử dụng:
Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Hạn sử dụng 1 năm sau NSX NSX: T5/2021 (luôn nhập mới theo từng lô) Xuất xứ: Việt Nam
Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB. Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh