Giới thiệu Bún ốc Liễu Châu ❤ Freeship ❤ Bún ốc Lý Tử Thất - Lùn Con Food
Bún ốc của Lý Tử Thất. Sau bao ngày đợi chờ cuối cùng đã nhận được hàng. Lần này mình đặt từ tháng 2 đến tận mấy hôm trước mới nhận được, bún ốc đợt trước đã hết từ hồi tháng 12 nên thật sự mong mỏi vô cùng. Không biết ai như mình không chứ mình nghiện món này ghê gớm.
Bạn nào chưa thử thì nên thử một lần, thật sự rất ngon. Vị thơm của soup ốc, chua chua của dấm, vị măng chua, vị cay của sa tế, đậu đũa giòn sần sật... tất cả đều cực kỳ hài hoà. Ăn nó chua chua cay cay mê mẩn cả người. Mình thử qua rất nhiều loại bún ốc Liễu Châu của Trung Quốc rồi, nhưng ưng loại của Lý Tử Thất nhất.
Cách nấu cũng đơn giản lắm.
- Ngâm bún trong nước trước 15p. (Bước này giúp bún mau mềm hơn bớt được thời gian nấu) - Đun sôi 1 nồi nước rồi bỏ bún vào đun trong 6p rồi vớt ra. - Lấy một nồi nước mới, canh lượng nước vừa ăn, đun sôi thì đổ gói Soup Ốc, Bún, Dấm vào nồi. - Đợi sôi là đổ ra bát cho măng và đậu đũa lên, rắc cả gói Đậu Phộng và Phù Trúc (tàu hũ ky) vào nữa. (Có thể cho đậu đũa và măng vào đun luôn ở bước trên, nhưng mình thích ăn thế này hơn) - Cho Sa Tế ít một tuỳ vào khả năng ăn cay. Ps: có thể ăn kèm rau muống hoặc rau cải, tôm, trứng tuỳ mọi người! Nhưng ăn không cũng ngon lắm rồi! =)))
Điều kiện đổi trả : - Hàng thiếu, hàng sai lỗi do shop - Chỉ nhận khi hộp hàng còn nguyên vẹn chưa bóc, mở - Khách hàng cung cấp đc video rõ ràng từ lúc nhận đến khi mở hộp hàng cho shop - Shop từ chối giải quyết khiếu nại khi khách chỉ gửi ảnh chụp mà ko quay clip
Xuất xứ : Trung Quốc Cách sử dụng : dùng ngay khi mở gói hoặc ăn kèm với cơm & lẩu , tránh tiếp xúc với ánh nắng . Nếu bao bì bị phồng to , bục chân không vui lòng không sử dụng . Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất