Giới thiệu Bún / Phở / Bánh tráng gạo lứt hữu cơ ăn kiêng GUfoods (200g) - Giảm cân, thực dưỡng, eat clean
✓ Nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ gạo lứt ✓ Phù hợp ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean ✓ Nguyên liệu gạo lứt hữu cơ đạt chứng nhận USDA ✓ Sợi dai ngon, màu sắc tự nhiên ✓ Không phẩm màu / hương liệu / chất bảo quản, an toàn cho sức khoẻ
GIỚI THIỆU Bún/Phở gạo lứt hữu cơ GUfoods phù hợp cho người ăn kiêng, thực dưỡng, giảm cân. Sợi bún/phở được làm từ 100% gạo lứt hữu cơ đạt chuẩn USDA. Sản phẩm sau khi nấu có màu sắc và hương vị tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Gạo lứt hữu cơ 100% - Không sử dụng hoá chất bảo quản. - Nguyên liệu hữu cơ đạt chứng nhận USDA Organic
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.
HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG TRONG 100G BÚN - Năng lượng: 349.5 calo - Carbohydrate: 81g - Chất đạm: 5.72g - Chất béo: 0.29g
HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG TRONG 100G PHỞ - Năng lượng: 356.4 calo - Carbohydrate: 83.8g - Chất đạm: 5.03g - Chất béo: 0.124g
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bước 1: Ngâm trong nước lạnh khoảng 5-10 phút. - Bước 2: Nấu trong nước sôi khoảng 4-6 phút - Bước 3: Vớt ra xả lại bằng nước sạch - Bước 4: Dùng chế biến những món ăn tuỳ thích
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp