Được làm 100% từ gạo lứt đỏ, không phẩm màu, hóa chất an toàn cho sức khỏe.
Ngâm bún gạo lứt với nước ấm 10-15 phút, vớt ra để ráo trước khi xào. Nếu ăn bún nước thì trụng qua nước sôi trước khi chế nước lèo vào.
Bún gạo lứt dùng thay cho các loại bún thông thường để nấu các món bún nước, bún xào, dùng ăn lẩu, làm gỏi cuốn. Loại bún này không nên đun nấu quá lâu làm nát sợi bún. Làm món bún xào, bún trộn bằng cách xào rau củ rồi đổ rau củ vào bún đã chần sau đó trộn đều là được.
Dùng để ăn thay cơm khi chán ăn hoặc cơ thể mệt mỏi, ăn sáng hoặc ăn vào bữa phụ.
✔️ Công dụng: – Bún gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe – Bún gạo lứt chứa tinh bột nguyên cám, khác hẳn so với các loại bún được làm từ gạo trắng khác và cơ thể sẽ phát triển tốt hơn nếu hấp thụ tinh bột nguyên cam – Bún gạo lứt chứa nhiều chất xơ, mang cảm giác no nhanh, no lâu vì thế có tác dụng hạn chế sự thèm ăn, kiểm soát được lượng thức ăn dung nạp vào bên trong cơ thể. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.