Bún tươi (sấy khô) Mỹ Tho trên thị trường có loại thường và loại chất lượng loại 1 (chất lượng xuất khẩu) nên sẽ có sự chênh lệch giá giữa các shop. Tổng kho chúng tôi bán loại 1 (xuất khẩu), vì thế quý khách cần chọn đúng (nhìn vào bao bì). Nhà máy được đặt tại Mỹ Tho, có hệ thống sấy khô sản phẩm có công suất lớn và qui trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Sợi bún được sấy và đóng gói dạng khô
***Hướng dẫn sử dụng: - Trụng bún vào nước đang sôi khoảng 8 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh cho đến khi sợi bún nguội, để ráo nước là dùng được.
- Bún để được từ 6 – 8h mà không bị hư. Dùng bún tươi với thịt nướng, chả giò hoặc dùng với nước lèo tùy thích. - Bún xào: Trụng bún vào nước đang sôi khoảng 7 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh cho đến khi sợi bún nguội, để ráo nước. -Chuẩn bị chảo nóng, cho một ít dầu ăn vào sau đó xào các loại rau củ, thịt, nấm, hải sản và gia vị. Sau khi hỗn hợp đã chín, cho bún vào chảo trộn đều khoảng 30 giây là có thể dùng được. -P/S: Bún không được ngâm nước lạnh, rồi trụng nước sôi. Bún sẽ không ráo như trụng nước sôi 100%. Hạn sử dụng : 24 tháng 1 thùng = 30 gói300 Giá đại lý (từ 5 thùng) xin liên hệ 0902.301.357