Sợi bún tròn, trắng mềm, được làm từ tinh bột gạo, tạo sợi qua khuôn bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất phụ gia hay chất bảo quản nào. Bún dai, ngon, hương vị đậm đà, và không bị có mùi chua.
Kích cỡ: 1.4mm Trọng lượng: 400g Hạn sử dụng: 2 năm Cách sử dụng: Trụng Bún khô trực tiếp vào nước đang sôi
Bún tươi: Trụng bún vào nước đang sôi khoảng 8 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh cho đến khi sợi bún nguội, để ráo nước là dùng được. Bún để được từ 6 – 8h mà không bị hư. Dùng bún tươi với thịt nướng, chả giò hoặc dùng với nước lèo tùy thích. Bún xào: Trụng bún vào nước đang sôi khoảng 7 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh cho đến khi sợi bún nguội, để ráo nước. Chuẩn bị chảo nóng, cho một ít dầu ăn vào sau đó xào các loại rau củ, thịt, nấm, hải sản và gia vị. Sau khi hỗn hợp đã chín, cho bún vào chảo trộn đều khoảng 30 giây là có thể dùng được. Khuyến cáo: Bún không được ngâm nước lạnh, rồi trụng nước sôi. Bún sẽ không ráo như trụng nước sôi 100%. #Búntươi #mytho #thucphamantoan #chatbaoquan #mamchuagocong