*** Giá trị Dinh dưỡng có trong Óc Cho:
*** CÔNG DỤNG CỦA HẠT ÓC CHÓ ĐỎ NGUYÊN VỎ :
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt |
Hướng dẫn sử dụng | Ăn liền sau khi tách vỏLàm nguyên liệu nầu ăn như món salat óc chó, óc chó sào tim heo,...Sữa óc chóHạt óc chó: 100g, Nước lọc 1-1.2L, Đường phèn 30g, vani 2 ống (không có cũng được)Cách thực hiện :Bước 1: Óc chó ngâm vào nước 4–6 tiếng, nhớ thường xuyên thay nước khoảng 2–3 lần.Bước 2: Rửa lại thật sạch hạt óc chó. Cho phần nhân hạt óc chó vào máy xay sinh tố, thêm 1–1,2l nước sôi để nguội và xay thật nhuyễn.Bước 3: Lọc hỗn hợp hạt óc chó đã xay, bỏ bã. Sau đó bắc lên bếp đun lửa riu riu từ 7–10 phút, thêm đường phèn, vani vào sữa.Bước 4: Sữa hạt óc chó sau khi để nguội cho vào lọ thủy tinh và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh dùng dần.Lưu ý:Nên lắc đều sữa óc chó trước khi sử dụng. Nếu thấy hiện tượng sữa tách nước chỉ cần lắc nhẹ là dùng được. Thời gian sử dụng tối đa ít nhất 2 ngày.Nấu cháoYến mạch: 400g, Hạt óc chó : 400g, Hạt hạnh nhân; 100g, muối, đường, nước lọcCách làm: - Hạt hạnh nhân và hạt óc chó mua về đem ngâm với nước ấm khoảng 30 phút. Hạnh nhân cần tách bỏ lớp màng vỏ lụa bên ngoài. Sau đó rửa sạch 2 nguyên liệu. - Cắt nhỏ hạt óc chó và hạt hạnh nhân rồi cho chúng vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. - Cho yến mạch và nước lọc vào nồi đun sôi, rồi cho cả hạnh nhân và hạt óc chó vào nấu cùng. Nấu khoảng 4 – 5 phút với lửa vừa là chín. Cho món ăn ra tô và thưởng thức. Bánh Yến Mạch Óc chóYến mạch: 120g, Hạt óc chó:60g, Bột mì:150g, Bơ:90g, Đường:60g, Sữa tươi:250ml, Nước sôi: 35ml, Táo:3 quả, Men nở:2 muỗng, Mật ong và muối 1 ítCách làm :Bột yến mạch ngâm nước khoảng 5 phút cho mềm và nở. Cho bột mì, men nở, đường, muối, sữa vào Bơ tan chảy rồi trộn đều lên.- Táo gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng sợi. Hạt óc chó băm nhỏ. Sau đó, cho táo và hạt óc vào vào hỗn hợp trên trộn đều. Nặn bánh thành hình tròn vưa ăn.- Cho tiếp 30g bơ còn lại vào chảo, đun cho nóng chảy thì cho bánh vừa nặn xong vào chiên. Trở đều 2 mặt cho vàng.- Cho bánh ra đĩa, trang trí bằng cách rưới một ít mật ong lên trên cùng vài lát táo mỏng là hoàn thành món ăn này. |
Xuất xứ | Mỹ |
Trọng lượng sản phẩm | 500gr |
Thành phần | Những Quả Óc chó được thu nhặt sau khi trái nứt vỏ và rụng xg đất |
SKU | 1925319584282 |
yến mạch yến mạch quaker hạt chia úc 1kg hạt chia đậu hà lan kỷ tử bắp rang bơ hạt óc chó táo đỏ hàn quốc hạt macca macca hạt điều rang muối hạt hướng dương vị dừa táo đỏ đậu phộng hạnh nhân hạt hạnh nhân hạt hạt điều nho khô granola ngũ cốc ăn kiêng giảm cân dầu hạt lanh yến mạch ăn liền đậu gà trái cây sấy khô chà là dk harvest hạt bí xanh tách vỏ chuối sấy