Cá bào sợi mỏng Chidori được làm từ thịt cá ngừ, thông qua kỹ thuật đặc biệt mà miếng cá ngừ được chế biến khô cứng lại sau đó bào mỏng ra thành nhiều lá nhỏ. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: - Bảo quản nhiệt độ phòng 25-26oC
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Sử dụng trực tiếp. Sản phẩm được dùng để nấu các món súp Miso, Oisuimono,...hoặc rắc lên các món ăn như bánh xèo okonomiyaki, đậu phụ, món xào Ohitashi, hay các món ăn khác theo sở thích.
Chú ý: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
MÓN ĂN THAM KHẢO:
- Súp miso Akadashi - Bánh bạch tuộc - Bánh xèo Nhật Bản