Giới thiệu Ca Đong Nhựa Pha Chế (100ml, 250ml, 500ml, 2l, 3l)
Xuất xứ: Việt Nam
Đặc điểm của ca đong nhựa – Hình trụ tròn màu trắng đụ – Trên thân có chia vạch đong thể tích – Có tay cầm – Miệng ca đong nhỏ, nhọn Tính năng: – Chịu được nhiệt độ cao đến 120°C – Chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao – Đo chất lỏng chính xác – Dễ rót, đo lường Ca đong nhựa là dụng cụ đong lý tưởng cho các loại chất lỏng trong pha chế, làm bánh cần độ chính xác cao.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm làm bằng nhựa PP an toàn, cao cấp, chịu lực và chịu nhiệt tốt, không sản sinh ra các chất có hại, thân thiện với môi trường cho bạn an tâm đựng hoặc pha chế thực phẩm.
- Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ
- Trên thân ca đong nhựa có phân chia vạch rõ ràng, cụ thể giúp bạn đo chính xác liều lượng theo công thức.
- Độ chia nhỏ nhất: 50ml, phù hợp với đong nhanh các loại sữa, nước, dầu ăn, nước trà trong làm bánh, khi pha chế,... Lưu ý về cách sử dụng ca đong nhựa trong pha chế, nấu ăn - Nếu công thức chất lỏng là gam, bạn vẫn có thể dùng ca đong nhựa như một vật dụng để đong bằng cách đặt ca lên cân điện tử trước rồi mới nhấn nút khởi động cân (để trừ bì), sau đó đổ từ từ lượng chất lỏng cần đong vào ca cho đến khi số hiển thị trên cân điện tử chạy đến số gam bạn cần. Đây chính là trọng lượng chính xác của lượng chất lỏng trong ca không bao gồm trọng lượng của ca.
- Sau khi sử dụng nên rửa ca với dầu rửa bát và nước sạch, khăn mềm, không dùng cọ kim loại để tránh làm xước ca.