━ Ca đong là dụng cụ thường xuyên được sử dụng với chức năng đo lường, định lượng các loại nguyên liệu sử dụng trong làm bánh và pha chế. Ca đong có nhiều dung tích và kích thước khác nhau từ 500ml, 100ml, 200ml, 500ml đến 5L. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa thành phần BPA nên không gây độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. So với với loại ca đong sử dụng chất liệu nhựa thường thì ca đong sử dụng chất liệu nhựa có độ cứng cáp cao, khó gãy, chịu lực, chịu nhiệt tốt và đã được chứng minh an toàn, phù hợp sử dụng chế biến thực phẩm, đồ uống.
━ Các loại ca đông cầm khá nhẹ tay với thiết kế vô cùng trang nhã, tinh tế. Trên thân ca có các vạch chia nổi màu xanh giúp đo chính xác liều lượng nguyên liệu theo công thức. Sản phẩm không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng, thân thiện với môi trường.
━ Ca đong chuyên sử dụng để đo lường nguyên liệu trong pha chế thức uống như trà sữa, thức uống đá xay, sinh tố,... hoặc đong các nguyên liệu như bột, đường, sữa... khi làm bánh với độ chính xác cao. Ngoài ra nó còn được sử dụng để đo thể tích chất lỏng khi sản xuất và nghiên cứu trong các phòng thực hành, thí nghiệm. Với nhiều dung tích khác nhau từ nhỏ đến lớn 50ml, 100ml, 250ml, 500ml, 1000ml, 2000ml, 3000ml, 5000ml sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.
━ Nếu công thức chất lỏng là gam, bạn vẫn có thể dùng ca đong như một vật dụng để đong bằng cách đặt cốc lên cân điện tử trước rồi mới nhấn nút khởi động cân (để trừ bì). Sau đó đổ từ từ lượng chất lỏng cần đong vào cân cho đến khi số hiển thị trên cân điện tử chạy đến số gam bạn cần. Đây chính là trọng lượng chính xác của lượng chất lỏng trong ca không bao gồm trọng lượng của cốc.
━ Sản phẩm sau khi sử dụng nên rửa cân với dầu rửa bát và nước sạch, khăn mềm, không dùng cọ kim loại để tránh làm xước cân. Sau đó phơi khô ráo, để nơi tránh ánh nắng mặt trời.