Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G

Thương hiệu: Fukushima Katsuo | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm ăn liền của Fukushima Katsuo
Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO)Mô tả sản phẩm: Cá bào sợi mỏng Chidori được làm từ thịt cá ngừ, thông qua kỹ thuật đặc biệt mà miếng cá ngừ được chế biến khô cứng lại sau đó bào mỏng ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G

Cá ngừ bào sợi mỏng Chidori (FUKUSHIMA KATSUO)

Mô tả sản phẩm: Cá bào sợi mỏng Chidori được làm từ thịt cá ngừ, thông qua kỹ thuật đặc biệt mà miếng cá ngừ được chế biến khô cứng lại sau đó bào mỏng ra thành nhiều lá nhỏ.

  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thành phần: Cá ngừ vằn 100%.
  • Quy cách đóng gói: gói 100g
  • Hướng dẫn sử dụng: có thể dùng để nấu mì Tsukimi Soba/Udon

Cách làm: Tsukimi Soba/Udon là một món mì truyền thống của Nhật Bản và dễ nấu nhất trong các loại mì. Tsukimi có nghĩa là mặt trăng và lòng đỏ trứng sống hoặc 1/2 quả trứng luộc lòng đào sẽ tượng trưng cho mặt trăng. Món mì ngắm trăng theo phong tục thường được chuẩn bị vào mùa trung thu cho lễ ngắm trăng.

Nguyên liệu :
- 1L nước lọc
- 10cm Kombu
- 10gr cá bào
- 2 cây mì Soba khô hoặc 2 vắt mì Udon tươi
- 2 trứng gà sạch (loại dùng ăn sống/lòng đào)
- 4 miếng chả cá Nhật
- Hành lá/baro cắt nhỏ, ớt bột 7 vị

Gia vị :
- 30ml Shoyu
- 30ml Mirin
- 1m muối

Cách làm :
1/ Cho nước lọc và Kombu vào nồi ngâm nở 10p, sau đó đun sôi lửa vừa rồi hạ nhỏ lửa đun liu riu 10p. Vớt Kombu ra và cho cá bào vào nấu lửa nhỏ thêm 5p. Tắt lửa, đậy nắp thêm 10p. Lọc lấy nước dùng Dashi qua rây. Đun nóng lại nước dùng đã lọc, nêm vào Shoyu, Mirin và muối. Hạ lửa nhỏ nhất để duy trì độ nóng trong lúc luộc mì.
2/ Luộc chín mì Soba theo hướng dẫn trên bao bì, khi mì chín, vớt mì ra rây cho ráo nước rồi chia vào tô.
Nếu dùng mì Udon tươi, đun nước sôi rồi cho mì Udon vào chần mì tơi ra, vớt mì ra rây cho ráo nước rồi chia vào tô.

Trình bày : Đun nóng nước dùng Dashi, cho mì ra tô, chan nước dùng, đập trứng gà vào (có thể trần trứng lòng đào với nồi nước dùng Dashi múc riêng nếu bạn thích) thêm 1-2 miếng chả cá Nhật, rắc hành lá cắt nhỏ, một ít bột ớt 7 vị. Thưởng thức nóng!
(Nguồn tham khảo)

#thuc_pham_nhat_ban #thuc_pham_nhap_khau #hai_san_nhap_khau #hai_san_nuoc_lanh #cá_bào_sợi #cá_bào #ca_bao #ca_bao_soi #ca_bao #takoyaki #chidori #ito #ca_bao_nhat_ban #cá_ngừ_bào #cá_ngừ_bào_sợi

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G
Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G
Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G
Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G
Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G
Cá Ngừ Bào Sợi Mỏng Chidori FUKUSHIMA KATSUO 100G

Giá IFT

Thông tin chi tiết

Thương hiệuFukushima Katsuo
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụngSử dụng trực tiếp. Sản phẩm được dùng để nấu các món súp Miso, Oisuimono,… hoặc rắc lên các món ăn như bánh xèo okonomiyaki, đậu phụ, món xào Ohitashi, hay các món ăn khác theo sở thích.
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượng sản phẩm100g
Thành phầnCá ngừ vằn 100%.
SKU8811342951549
Liên kết: Tẩy tế bào chết toàn thân Body Clean Peeling Mist The Face Shop