• Cà phê Arabica Cầu Đất được trồng từ vùng nguyên liệu cà phê Cầu Đất - Đà Lạt, nơi được mệnh danh là thủ phủ Arabica, chất lượng lâu đời tại Việt Nam. Nằm trên độ cao hơn 1600m so với mực nước biển, Cầu Đất có khí hậu ôn hoà quanh năm, thổ nhưỡng Bazan màu mỡ đã tạo nên những đồi cà phê có hương thơm và phẩm chất rất riêng biệt.
• 100% cà phê Arabica chín cây, được thu hái thủ công, tuyển chọn kỹ càng: hạt to, chín đỏ mọng. Cà phê được chế biến ướt và phơi vòm, độ ẩm hạt luôn đảm bảo. Quy trình chế biến được kiểm soát chặt chẽ, rang xay mộc nguyên chất theo phương pháp truyền thống với độ rang vừa (Medium) tiêu chuẩn.
• Cà phê Arabica mang hương thơm ngất ngây, vị chua để lại hậu vị ngòn ngọt sau uống làm say lòng những người thưởng thức khó tính nhất. Thích hợp gu sành cà phê, ưu thích sự độc đáo và uống được vị chua. Dùng pha máy Espresso hoặc pha phin đều được.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | DaLat Farm |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao trà sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ. |
Hướng dẫn sử dụng | - Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.- Bước 2: Cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 20Gr) lắc đều. Lưu ý chưua đặt miếng chèn phin lên.- Bước 3: Đặt phin lên cốc, tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (~85 độ C) cho cà phê nở đều.- Bước 4: Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ.Khoảng 1 phút sau, nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đi khi cà phê nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.- Bước 5: Kết quả thu được một lượng 40-45ml nước cốt cà phê, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của mỗi người) vào khuấy đều. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thành phần | 100% cà phê Arabica rang mộc từ vùng nguyên liệu Cầu Đất - Đà Lạt. |
SKU | 8039468208889 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee ca phe g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin