Cà phê bên Shop được chọn lọc bán tại 2 quán cafe nên khách an tâm về chất lượng.
🗸 Thông tin sản phẩm: - Mức độ rang: Dark roast - Vị cà phê rõ ràng, quyện ngay cả khi dùng cùng sữa.
🗸 Thành phần: Hạt cà phê Robusta được trồng ở Trạm Hành - Cầu Đất, là nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất 100%, hạt được lựa chọn là loại hạt được hái chín cây. 🗸 Hương vị cà phê nguyên chất được đảm bảo từ kỹ thuật rang hạt truyền thống độc đáo, vị ngọt hậu từ đường tự nhiên chuyển hóa sau khi rang của những hạt cafe được chọn lựa và hái chín trên cây từ khâu tuyển chọn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 🗸 Hạt cà phê được xay theo công nghệ lạnh để giữ được hương vị tự nhiên. 🗸 Tiêu chuẩn chất lượng: - Độ ẩm < 5% - Cafein > 1% - Solute content > 25% 🗸 Xuất xứ: Việt Nam 🗸 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì)
🗸 Cà phê Buôn Mê loại xay nguyên chất được chúng tôi sử dụng công nghệ xay lạnh để đảm bảo hương cafe và vị ngọt hậu từ đường tự nhiên chuyển hóa sau khi rang của những hạt cafe được chọn lựa và hái chín trên cây từ khâu tuyển chọn.
🗸 Cách để có một ly cafe pha phin ngon chuẩn Việt Nam: - Loại phin sử dụng nên là Phin Bạc > Phin Bạc Mạ Đồng > Phin Inox > Phin Nhôm (dựa trên đặc tính truyền nhiệt của - kim loại để đảm bảo nhiệt độ ủ đều và giữ lâu) - Sử dụng 20-25 gram bột cà phê cho mỗi phin. - Lắc đều và nén nhẹ cà phê trong phin. - Dùng khoảng 20ml nước sôi ủ trong khoảng 3-5 phút. - Cho thêm khoảng 45 ml nước sôi và đợi 4-7 phút để hoàn tất quá trình chiết xuất.
🗸 Nếu bạn thích ca phe sữa thì trước khi pha để sẵn 20-40ml sữa đặc có đường tùy theo gu của bạn. Cafe được chiết suất nóng sẽ làm chín sữa khi đó vị ca phe sẽ hòa với vị béo của sữa sẽ cho bạn ly cà phê sữa tuyệt hảo. 🗸 Nếu bạn thích cà phê sữa đá thì hãy chuẩn bị sẵn 1 ly đá, sau đó đổ cà phê sữa mới pha ở trên vào. Lưu ý là đổ cà phê sữa vào đá chứ không phải để đá vào cà phê sữa nhé.
Cách bảo quản: - Bảo quản cafe ở nơi khô ráo, thoáng mát. - Sau khi dùng kéo để mở bao theo đường cắt. Gập kẹp để bảo quản cho cafe sau khi mở.