Giới thiệu Cà phê culi rang bơ chuyên dùng pha sữa đá
Vì sao nên dùng cà phê culi rang bơ để pha cà phê sữa đá 1. Cà phê culi hay còn gọi là culi- robusta là dòng cà phê 1 nhân có đặc điểm: thơm, nồng, đậm, đắng, caffein cao lên đến 3% thậm chí hơn 3% trong khi đó hàm lượng caffein của các dòng cafe khác như cafe arabica chỉ vào khoảng 1.4-1.6%. 2. Do đặc điểm đậm đắng, nồng, không chua khi kết hợp với vị béo của sữa sẽ tạo nên 1 hương vị riêng, hậu rất tốt luôn đọng mãi trong cổ họng mặc dù đá tan. 3. Cà phê culi rang bơ của Motherland coffee dùng dòng bơ xịn thơm béo có giấy tờ xuất xứ đầy đủ, giúp cho hạt cà phê thêm thơm ngon và béo hơn. 4. Thông tin về sản phẩm cafe culi rang bơ của Motherland coffee + tên sản phẩm: Culi rang bơ + Sản phẩm: được sản xuất và đóng gói bởi Motherland coffee + Chức năng: chuyên dùng pha cafe sữa; + Đặc điểm: thơm, đậm đắng, không chua, caffein cao > 2%; + Khối lượng tịnh: 250g (xay thành bột); + HSD: 6 tháng kể từ NSX; + Ưu điểm: cam kết hàng luôn tươi mới, chỉ xay ra khi khách đặt hàng, không xay trước; #cafesua, #cafephin #cafephaphin #cafesuada