Những hạt cà phê được tinh tuyển từ vùng cao nguyên đầy nắng và gió. Cùng với phương pháp rang xay hiện đại, sẽ mang đến một nguồn năng lượng mới mỗi ngày cho chúng ta.
-Tên sản phẩm: Cà phê hạt pha máy Espresso Premium E700
-Khối lượng: 1kg
-Thành phần: 100% hạt cà phê nguyên chất ( Robusta, Culi thượng hạng, Moka)
-Hướng dẫn sử dụng:
+Bước 1: dùng kéo mở bao theo đường cắt
+Bước 2: Cho cà phê vào phễu, lượng vừa đủ dùng. Điều chỉnh và xay cà phê với kích cỡ phù hợp (thông thường khoảng 0.3mm)
+Bước 3: Gập kỹ và kín mép cà phê, để giữ nguyên hương vị của hạt cà phê.
+Bước 4:
- 4.1: Khởi động máy pha từ 20 cho đến 30 phút để nước và ly pha được làm nóng. Khi kim trên máy chỉ mức 85 – 92 độ C, áp suất từ 8.3 tới 9.3 bar thì chuyển qua bước tiếp theo.
- 4.2: Nếu là máy cơ thì cần chuẩn bị thêm máy xay cà phê riêng. Nếu là máy pha tự động, bạn chỉ cần sử dụng chức năng trên máy để xay lượng cà phê phù hợp là được.
- 4.3: Đến bước này, dùng temper để nén cà phê lại. Bạn dùng cùi chỏ, cổ tay, temper đặt thẳng hàng. Lần đầu thì nén nhẹ để cố định mặt phẳng cà phê rồi thổi nhẹ các bột cà phê còn dư cho rớt xuống và nén lần 2 cho đủ lực. Bạn có thể làm ngược lại.
- 4.4: Bạn xả nước khoảng từ 3 tới 5 giây khi lắp tay pha vào máy. Điều này sẽ giúp làm sạch group head và ổn định nhiệt độ của nước pha.
- 4.5: Thực hiện quy trình chiết xuất ngay lập tức để tránh cà phê bị cháy. Tách pha cà phê cần được làm nóng trước khi dùng thì cà phê mới thấm đều.
Thời gian chuẩn từ khi lắp tay cầm tới khi cho ra giọt cà phê đầu tiên là chuẩn 5 tới 8 giây. Nếu một shot Espresso thì cần thời gian chảy là 25 tới 30 giây và cho ra từ 30 – 35ml cà phê nguyên chất.
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
- Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm ≤ 5%
Caffeine ≥ 1%
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | EMC coffee |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao |
Hướng dẫn sử dụng | +Bước 1: dùng kéo mở bao theo đường cắt +Bước 2: Cho cà phê vào phễu, lượng vừa đủ dùng. Điều chỉnh và xay cà phê với kích cỡ phù hợp (thông thường khoảng 0.3mm) +Bước 3: Gập kỹ và kín mép cà phê, để giữ nguyên hương vị của hạt cà phê. +Bước 4:- 4.1: Khởi động máy pha từ 20 cho đến 30 phút để nước và ly pha được làm nóng. Khi kim trên máy chỉ mức 85 – 92 độ C, áp suất từ 8.3 tới 9.3 bar thì chuyển qua bước tiếp theo.- 4.2: Nếu là máy cơ thì cần chuẩn bị thêm máy xay cà phê riêng. Nếu là máy pha tự động, bạn chỉ cần sử dụng chức năng trên máy để xay lượng cà phê phù hợp là được.- 4.3: Đến bước này, dùng temper để nén cà phê lại. Bạn dùng cùi chỏ, cổ tay, temper đặt thẳng hàng. Lần đầu thì nén nhẹ để cố định mặt phẳng cà phê rồi thổi nhẹ các bột cà phê còn dư cho rớt xuống và nén lần 2 cho đủ lực. Bạn có thể làm ngược lại.- 4.4: Bạn xả nước khoảng từ 3 tới 5 giây khi lắp tay pha vào máy. Điều này sẽ giúp làm sạch group head và ổn định nhiệt độ của nước pha.- 4.5: Thực hiện quy trình chiết xuất ngay lập tức để tránh cà phê bị cháy. Tách pha cà phê cần được làm nóng trước khi dùng thì cà phê mới thấm đều.Thời gian chuẩn từ khi lắp tay cầm tới khi cho ra giọt cà phê đầu tiên là chuẩn 5 tới 8 giây. Nếu một shot Espresso thì cần thời gian chảy là 25 tới 30 giây và cho ra từ 30 – 35ml cà phê nguyên chất. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1kg |
Quy cách đóng gói | Gói 1kg |
Thành phần | Thành phần: 100% hạt cà phê nguyên chất ( Robusta, Culi thượng hạng, Moka) |
SKU | 7765757943507 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee ca phe g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin