Mô Tả Sản Phẩm
Cà phê hạt rang robusta và Arabica chất lượng cao
Tỷ lệ trái chín đạt 100%
Phương pháp chế biến : Honey và Wash
Phối hợp giữa cà phê Robusta và Arabica giúp ly espresso giữ được độ mạnh của robusta và hương thơm từ Arabica.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Cà phê chế biến theo quy trình cà phê chất lượng cao. Kiểm soát chặt chẽ về thời gian phơi cũng như độ ẩm để cho chất lượng cà phê nhân tốt nhất.
Kỹ thuật rang phù hợp với từng loại cà nhân để cho chất lượng tốt nhất.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
WataCafe là thương hiệu tập trung vào cà phê chất lượng cao với mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm những ly cà phê thơm ngon nhất, đồng thời hỗ trợ đầu ra ổn định cho người nông dân giúp cho họ yên tâm chăm sóc vườn cà phê.
WataCafe rang theo từng mẻ nhỏ mỗi khi nhận được đơn hàng. Vì vậy sản phẩm đến tay khách hàng luôn luôn là những mẻ rang mới nhất. giúp khách hàng luôn có được ly cà phê tươi mới.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | WataCafe |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | CÁCH BẢO QUẢNBảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Nên sử dụng trong 20 ngày kể từ khi mở túi. |
Hướng dẫn sử dụng | HƯỚNG DẪN PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM WATACAFE ESPRESSO.1. Sử dụng một lượng khoảng 13gr bột cafe đối với tay pha Single và 18gr đối với tay pha double. máy xay cài đặt độ min của bột cafe dành cho WataCafe Espresso .2. Dàn đều cafe trong tay pha. Sử dụng temple và nén đều một lực khoản 9-10kg. sau đó làm sạch cafe trên thành. Không dùng temple để gõ vào thành tay pha.3. Xả nước 3-5 giây để làm sạch họng pha của máy.4. Cài đặt lượng nước 30-35ml đối với tay pha Single và khoảng 40-45ml với tay pha double. Nhiệt độ của nước cần đạt từ 95-98 độ.QUAN SÁT WATACAFE ESPRESSO SAU KHI PHA XONG.Espresso khi mới ra khỏi tay pha có dạng bọt mịn màu vàng nhẹ. Sau khoảng 5 giây thì thấy lớp café dưới đáy ly bắt đầu hình thành. Sử dụng ly thủy tinh sẽ quan sát được điều này.Lớp crema bên trên dày và lâu tan. Một số khách đặc biệt rất thích vị thơm béo của lớp crema này.Bánh cafe sau khi pha xong phải khô ráo không bị nhão. Nếu bị nhão thì bạn cần xem lại độ mịn của bột cafe, lực nén trong tay pha. Hoặc trọng lượng cafe trong tay pha đã đủ chưa. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1kg |
Thành phần | THÀNH PHẦNCà phê hạt rang robusta và Arabica chất lượng cao. |
SKU | 6725523898269 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee ca phe g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin