Là sự kết hợp hài hòa giữa Arabica và Robusta tinh túy rang mộc trồng từ vùng cao nguyên, MILANO COFFEE lựa chọn độ rang vừa (Medium roast), cho ra mắt dòng sản phẩm pha máy mới: CÀ PHÊ ESPRESSO RANG MỘC.
Arabica là loại cà phê được biết đến với vị chua thanh đặc trưng, thơm đắng nhẹ, lượng caffeine khá thấp, hậu vị ngọt khi thưởng thức, cùng Robusta có vị mạnh, lượng caffein cao, hương vị cà phê hơi đắng và nồng, tạo nên sản phẩm với vị đắng vừa và vị thanh dễ chịu, mùi hương dịu nhẹ, sâu lắng. Sau khi được rang ở nhiệt độ 210-220 độ C, những hạt cà phê bung nở, tính acid bắt đầu giảm, tạo nên hương vị hài hòa và sự cân bằng giữa độ ngọt, vị chua và đắng của cà phê.
Quy trình chọn lựa và rang xay theo quy chuẩn nghiêm ngặt của nhà máy, MILANO COFFEE mang đến dòng sản phẩm mới dành riêng cho gu thưởng thức Espresso. Với cách pha máy đặc trưng của dòng cà phê này, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang đến những ly cà phê đậm đà trong tích tắc, nạp nhanh năng lượng và tỉnh táo tức thì.
Ngoài ra, thiết kế túi Kraft mộc cán màng nhôm bên trong cùng với van 1 chiều thoáng khí của Cà phê Espresso Rang mộc không chỉ thân thiện với môi trường mà còn giúp bảo quản sản phẩm và giữ nguyên hương vị cà phê thơm ngon, trọn vẹn khi sử dụng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Milano Coffee |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, đảm bảo vệ sinh và tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | Bước 1: Khởi động máy pha trước 15 - 20 phút, nhiệt độ đạt mức tiêu chuẩn từ 88-92 độ C và áp suất 8.3-9.3 bar (nhiệt độ phù hợp).Bước 2: Xay cà phê, đong cà phê từ máy xay vào tay cầm khoảng 19 gram và san bằng bề mặt.Bước 3: Nén nhẹ lần 1 làm phẳng bề mặt, gõ nhẹ thành temper để bột dư rơi xuống và nén nhẹ lần 2 vừa đủ lực.Bước 4: Lau bột cà phê bám quanh thành, xả nước pha 3-5s trước khi lắm tay cầm, bỏ tay cầm vào họng chiết xuất.Bước 5: Lượng cà phê chiết xuất được 50ml. Cho thêm đường, sữa, đá tùy thích theo ý của bạn và thưởng thức. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 250 gr |
Thành phần | Hạt Arabica và Robusta rang mộc. |
SKU | 2209453299201 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee ca phe g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin