- Arabica trồng ở cao nguyên Langbiang, ở độ cao trung bình 1.500m so với mực nước biển, với khi hậu mát lạnh, có mưa quanh năm đã cho ra một trong những dòng cà phê có hương thơm cao, vị chua nhẹ thanh nhã và được coi một trong dòng Arabica nogon nhất.
- Về mặt dinh dưỡng: trong 100g hạt cà phê Nguyên Chất có : 2,2g nước; 8,6g protein; 11g chất béo; 36,7g đường; 2g cafein; 9g chất xơ; 6g axit tanic; 120mg canxi; 170mg photpho; 42mg sắt; 3mg natri; 12mg vitamin B2; 3,5g vitamin PP…
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong 30 ngày sau khi mở bao bì.
Elegant với 100% từ hạt cafe Arabica, đây là dòng sản phẩm cao cấp của Cafe Langbiang. Arabica được trồng ở độ cao 1.500m trên cao nguyên Langbiang. Dòng Elegant là "kỳ công" từ khâu chọn lọc nguyên liệu tại các đồn điền trồng theo phương pháp thủ công truyền thông quanh thành phố Đà Lạt.
Elegant được chọn lựa từ những trái Arabica chin mọng, được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu thu lượm đến sản xuất. Vì thế Elegant sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thật nguyên vị của chính nó.
Công dụng của cà phê - Kích thích hoạt động trí óc - Tăng cường trí nhớ - Ngăn ngừa lão hóa - Giúp giảm hạ đường huyết - Tác động tích cực đến hệ tiêu hóa và miễn dịch
Hướng dẫn sử dụng cafe Classique Langbiang
- Bước 1: Cho khoảng 20-25g cà phê bột vào phim, ép nhẹ - Bước 2: Đổ 20-25ml nước đun sôi lên đều bề mặt cà phê và đợi chừng 2 phút - Bước 3: Đổ thêm 60-70ml nước sôi vào phin và đậy nắp lại. - Bước 4: Thưởng thức cà phê ** Bạn có thể dùng với đường, sữa, đá tùy thích
Bạn có thể xem thêm sản phẩm khác: https://legiavietnam.vn/