Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Cà phê || Cà phê Mộc Decaf - Loại bỏ Caffeine - Rey Cafe - Phù hợp Người viêm dạ dày, rối loạn tiền đình, phụ nữ có thai và trẻ em
Giới thiệu Cà phê Mộc Decaf - Loại bỏ Caffeine - Rey Cafe - Phù hợp Người viêm dạ dày, rối loạn tiền đình, phụ nữ có thai và trẻ em
* Quý khách lưu ý: Dạng bột ở shop mặc định là pha phin, nếu Qúy khách muốn Pha Máy/Coldbrew/Các hình thức khác, xin báo shop hoặc ghi chú trên đơn hàng. • Mộc Decaf là dòng cà phê đặc biệt, sử dụng công nghệ Swiss Water để tách caffeine ra khỏi hạt cà phê nhưng vẫn giữ trọn được hương vị ngon tuyệt hảo của hạt cà phê, mà không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Phù hợp cho người viêm dạ dày (đau bao tử), phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ em và những người hạn chế sử dụng sản phẩm có chứa caffeine như cà phê thông thường, nước tăng lực và trà. • Lượng caffeine trong Mộc Decaf chỉ bằng 2%-5% so với cà phê thông thường. • Thành phần: 100% Cà phê Decaf rang mộc, đã loại bỏ 95%-98% caffeine. Xuất xứ: Việt Nam. • Độ rang: Rang vừa (Loại mới có thêm từ 20/08/2020); hoặc Rang Đậm (Giống với loại trước 20/08/2020) • Đóng gói: 300g & 500g, cà phê nguyên hạt chưa xay hoặc bột. Quý khi lưu ý khi chọn dòng sản phẩm. • Dòng cà phê Mộc của Rey Café phù hợp với tất cả các cách pha cà phê phổ biến hiện nay như pha máy, pha phin, phễu giấy, siphon, French press, vợt và túi lọc thông thường. Nếu quý khách muốn sử dụng cà phê rang có bơ, xin vui lòng chọn các sản phẩm ghi”có bơ” của Rey Café. • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín. Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon. • Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.
*Công nghệ Swiss Water dùng để tách caffeine khá phức tạp, nhưng gồm có 3 bước chính như sau: - Bước 1: Cà phê được làm sạch và ngâm với nước tinh khiết để chuẩn bị cho việc chiết xuất caffeine. - Bước 2: Cà phê được ngâm trong Chiết xuất cà phê xanh không có caffeine (Green Coffee Extract – GEC), sau 8-10 giờ, caffeine sẽ được hút ra khỏi hạt cà phê. - Bước 3: GEC với lượng caffeine vừa có được sẽ được đi qua một hệ thống lọc than hoạt tính để loại bỏ caffeine và được tái ngâm với lượng cà phê ban đầu cho đến khi đạt được hạt cà phê có nồng độ caffeine cực thấp nhưng mong muốn. Sau đó, cà phê được phơi khô và mang đi rang như thông thường. * Chiết xuất cà phê xanh (GEC) là dung dịch có được từ việc nghiền nát các hạt cà phê còn tươi, sau đó ép lấy nước và được đi qua một hệ thống lọc than hoạt tính để loại bỏ chất bẩn và caffeine. Nên vì thế GEC là hoàn toàn tự nhiên và 100% không có hóa chất.