Giới thiệu Cà phê nguyên chất Culi 250gr, Cà phê bột nguyên chất đặc sản Đăk Lăk
Cà phê Culi là những trái cà phê đột biến từ các chủng loại cà phê thông thường như Arabica hay Robusta nhưng thay vì trong trái cà phê có hai hạt cà phê thì cà phê Culi chỉ có duy nhất một hạt. Cũng chính vì thế nên hàm lượng cafein trong cà phê Culi cao hơn bình thường.
Trong một đợt thu hoạch thì cà phê Culi chỉ chiếm khoảng 5% trên tổng số lượng cà phê được hái. Sau đó được tách riêng và rang riêng để đảm bảo chất lượng cà phê sau khi rang được ngon nhất.
Cà phê Culi Robusta có vị đắng mạnh hơn cà phê Robusta thông thường, hương thơm nhẹ, khi pha ra nước cà phê có màu nâu sóng sánh. Trong khi cà phê Culi Arabica có vị chua thanh độc đáo, mùi thơm nồng nàn hơn cà phê Arabica thông thường.
Thành phần: Cà phê Culi Robusta và Culi Arabica (đã xay thành bột) HSD: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ. Hướng dẫn sử dụng: Có thể pha máy và pha phin - Cách Pha Cà Phê Phin Nhỏ + Cà phê: 25 gram + Nước sôi: 80ml + Phin, ly
Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.
Bước 2: Múc 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.
Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê.
Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.
CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT RANG MỘC 100% Tuyển chọn những hạt cà phê Arabica, Robusta, Culi từ đồn điền cà phê của các công ty trồng ở vùng đất Buôn Ma Thuột. Cà phê Hồng Việt được trồng trên diện tích lớn và được đánh giá là có chất lượng cao nhất, có hương vị đặc trưng nhất. Hạt cà phê đạt năng suất nhờ thổ nhưỡng, nguồn nước đồng thời được chế biến khô theo phương pháp truyền thống đến khi vỏ ngoài se lại mới
cho vào máy tách, nên cà phê luôn có hàm lượng caffeine cao hơn nhiều so với cà phê khác.