Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Cà phê || Cà phê nguyên chất pha phin ROBUSTA Nguyễn Bá Coffee - cafe rang xay nguyên chất gu đắng đậm hậu ngọt gu truyền thống
Giới thiệu Cà phê nguyên chất pha phin ROBUSTA Nguyễn Bá Coffee - cafe rang xay nguyên chất gu đắng đậm hậu ngọt gu truyền thống
☕ Nguyễn Bá có mã FREESHIP EXTRA, khách hàng kiểm tra trong phần VOUCHER CỦA SHOPEE khi đặt hàng, mức giảm: - 15k đối với đơn từ 50k - 70k đối với đơn từ 300k
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Nguồn gốc: Robusta từ vùng Buôn Mê Thuột, Daklak. - Thành phần: 100% Robusta sơ chế Natural và sơ chế Honey. - Phương pháp rang: Rang bằng công nghệ Hot - Air, mức rang Medium - Dark (Vừa - Đậm). - Hương: Hương đậm đà của Socola đen, ngọt ngào của trái cây chín và mật ong. - Vị: Đặc trưng của cà phê phin truyền thống, có độ dày của từng phân vị ĐẮNG, CHUA, NGỌT. Hậu dài, ngọt sâu lắng. Không có vị lạ, không chát, không gây tê, gai đầu lưỡi… - Quy cách đóng gói: Túi zip có van 1 chiều. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA NGUYỄN BÁ COFFEE - Sản phẩm đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, với mong muốn rằng dù có chiết xuất lỗi thì ly cà phê vẫn giữ nguyên được hương vị vốn có. - Cà phê được rang xay NGUYÊN CHẤT 100%, KHÔNG tẩm độn các loại ngũ cốc, phụ gia hương liệu, mà vẫn giữ nguyên hương vị, độ đậm đà, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. - Được chế biến từ cà phê được tuyển chọn kỹ lưỡng, tỉ lệ trái chín > 99%. - Công nghệ rang hiện đại, đảm bảo độ đồng đều về chất lượng. - Quy trình chế biến khép kín, sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi MEKONGLAB, chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. - Đóng gói cẩn thận, bắt mắt. - Với tiêu chí “KHÔNG SỢ LỖ, CHỈ SỢ KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG”, Nguyễn Bá Coffee tự tin sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, từ dịch vụ cho đến chất lượng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Chuẩn bị: Phin, nước nóng (96-98 độ C, nên là nước đã qua máy lọc), bột cà phê. - Tráng qua toàn bộ phin bằng nước nóng. - Cân khoảng 25gram bột cafe, cho vào phin. (Nếu không có cân, có thể đổ đến vạch định mức bên trong lòng phin) - Lấy tay vỗ đều xung quanh phin, tạo mặt phẳng để bột được dàn đều, tránh những hạt bột nhỏ rơi xuống trong quá trình chiết xuất. - Ủ cà phê: Đổ 10ml nước nóng xuống đáy phin, 20ml vào trong lòng phin. Chờ khoảng 20s rồi lấy tâm phin nhấn một lực vừa phải, sau đó đổ thêm 10ml nước (để giữ nhiệt độ cho phin) rồi đậy nắp. - Sau 2 phút, đổ thêm 50ml nước nóng nữa vào phin. - Đợi cà phê chiết xuất đủ thì nhấc phin ra, chờ khoảng 2 phút rồi thưởng thức.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - ĐỔI TRẢ sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu bao bì bị rách, hở, van 1 chiều bị hỏng. - TẶNG MÃ GIẢM GIÁ đối với khách hàng quay lại. - Trả lời tin nhắn nhanh chóng, hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi về kiến thức cà phê cũng như lỗi hỏng trong quá trình chiết xuất.
MỌI THẮC MẮC, XIN LIÊN HỆ HOTLINE VÀ ĐỊA CHỈ TRONG PHẦN THÔNG TIN SHOP.