Cà phê được cái rất ngầu……ngao du đến đâu, cà phê bèn hoà nhập và trở thành dân địa phương ở đấy. Mỗi quốc gia, vùng miền đều có cách uống cà phê riêng. Thưởng thức cà phê, vì vậy, cũng là cách để thưởng thức một phần văn hoá bản địa.
Không có bí quyết nào để có cà phê ngon…
…ngoài việc từng bước trong quy trình từ hạt giống đến tách cà phê cần được thực hiện với kỹ thuật, sự tỉ mỉ và niềm đam mê. Từng quả cà phê chín mọng được hái bằng tay và sản xuất trong ngày để đạt chất lượng tốt nhất. Từng mẻ cà phê được thổi hồn từ tình yêu của những người thợ lành nghề. Chúng tôi tôn trọng khẩu vị khách hàng bằng cách chăm chút cho quá trình làm cà phê của mình. Với chúng tôi, không có cà phê đặc biệt, chỉ có những con người đặc biệt làm cà phê với cả lòng tận tâm.
Đà Lạt, chiếc nôi của cà phê ngon
Cà phê ngon của Việt Nam thì phải làm ở Đà Lạt – nơi độ cao từ 1.500m trở lên. Bởi cà phê ngon cần trước tiên là giống ngon, thời tiết hai mùa rõ rệt, vì cà phê cần rất nhiều nước từ khi ra hoa đến lúc chín, còn mùa khô để thúc cho hạt cà phê chín mọng.
“Cà phê rất sợ lạnh. Chỉ duy nhất Đà Lạt có thể trồng arabica ngon”.
Thưởng thức cà phê Là Việt như được uống ly cà phê ngon nhất trong đời vào một buổi sáng mùa đông tại Đà Lạt, trong không gian của xưởng cà phê Là Việt. Ly cà phê thơm lừng, nâu trong như hổ phách, một mùi hương tinh tế, quyến rũ như hương vị nguyên sơ của núi rừng.
Phin cà phê! Một thứ đồ quen thuộc vô cùng đối với tất cả người dân việt Nam, một dụng cụ pha cà phê truyền thống từ bao lâu nay có mặt tại mọi gia đình, một thứ gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của tất cả chúng ta.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc phin cà phê được làm thủ công hoàn toàn bởi Là Việt. Chiếc phin pha cà phê bằng inox. Một tác phẩm nghệ thuật dành cho những người yêu cà phê của Việt Nam
Phin: là bộ phận dùng để chứa đựng cà phê được thiết kế với rất nhiều lỗ nhỏ dưới đáy phin.
Nắp phin: là bộ phận có chức năng đậy phin để hơi nóng không bốc ra nhiều làm ảnh hưởng đến độ ngon của cà phê sau khi pha chế.
Đĩa phin: là bộ phận để lót phin được thiết kế với rất nhiều lỗ nhỏ bằng với số lượng lỗ ở đáy phin nhằm mục đích phân bổ đồng đều lượng cà phê và lọc cà phê sao cho có hương vị ngon nhất.
Nắp gài: là bộ phận có chức năng làm cho nước sôi ngấm cà phê ngấm từ từ, bộ phận này cũng có rất nhiều lỗ nhỏ.
Một chút cải tiến làm cho PHIN pha cà phê thêm thú vị. Ai đã quen uống cà phê đậm sẽ dùng cách pha cũ. Lưới gài của kiểu pha truyền thống giúp nén chặt bột trong phin, cho nước và bột cà phê ở cùng nhau lâu hơn, vị cà phê sẽ đậm.
Nếu nhắm tới một ly cà phê có vị cân bằng nhẹ hơn, chiếc PHIN LÀ VIỆT là một dụng cụ drip hiệu quả. Đặt đĩa chia dòng lên trên khi rót nước sẽ giúp phân bổ dòng nước thấm đều với bột cà phê. Không có sức nén của lưới gài khiến bột trương nở tự do, nước chảy xuống nhanh hơn mang theo nhiều vị chua thanh của các Amino acid.
Tuỳ theo lượng nước khi rót, Là Việt tin rằng với PHIN, người pha sẽ có cho mình một vị cà phê phù hợp.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 2070557075408 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee cà phê g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin