Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Cà phê || Cà phê phin nguyên chất rang xay mộc sạch BANDON THINK đắng dịu, thơm ngát 30% Arabica Cầu Đất 70% Robusta Buôn Ma Thuột
Giới thiệu Cà phê phin nguyên chất rang xay mộc sạch BANDON THINK đắng dịu, thơm ngát 30% Arabica Cầu Đất 70% Robusta Buôn Ma Thuột
Cà phê nguyên chất, rang mộc: 70% Robusta Buôn Ma Thuột, 30% Arabica Cầu Đất: Cà phê rang xay đắng dịu, thơm ngát, cà phê phin đen đá đắng thanh, cà phê sữa đá thơm ngon. Cà phê Robusta dry (chế biến khô) đến từ Buôn Ma Thuột, Cà phê Arabica Cầu Đất full wash (chế biến ướt) đến từ Đà Lạt, thu hoạch tại vùng trồng cà phê nổi tiếng Việt Nam, chế biến theo tiêu chuẩn cà phê đặc sản, hái chín 100%, phơi nhà kính, rang mộc không phụ gia hương liệu, độ rang medium darkroast. Cà phê phin nguyên chất BANDON THINK có hồ sơ công bố chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định nhà nước, hàng công ty, có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cà phê nguyên chất, cà phê mộc, cà phê sạch tốt cho sức khỏe Đặc điểm sản phẩm: cà phê nguyên chất rang mộc, cà phê bột xay mịn vừa, đắng dịụ ,thơm ngát, dùng pha phin hoặc pha máy, đậm vị khi uống cà phê nguyên chất đen đá, thơm ngon khi uống cà phê sữa đá. Cà phê đặc sản chất lượng cao. ⭕️ 100% NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT ĐỘN, KHÔNG HƯƠNG NHÂN TẠO 🔅 70% robusta Buôn Ma Thuột - Dry, 🔅 30% arabica Cầu Đất - Full wash, 🔅 Rang hơi đậm (medium - dark) 🔅 Xay mịn vừa.
ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA SẢN PHẨM: CÀ PHÊ SUY NGẪM a. Phương pháp chế biến của cà phê đặc sản • Robusta Buôn Ma Thuột nổi tiếng bởi hương thơm nồng nàn và vị đắng mạnh mẽ. Nó khiến người uống bừng tỉnh tức thì và hậu vị đắng lưu lại lâu. Đặc điểm đó được phát huy tối đa khi trái cà phê chín sau khi thu hoạch được phơi nhanh dưới nắng. Cà phê phin Bandon Remind sử dụng robusta Buôn Ma Thuột dry để có hậu vị lâu hơn. Phương pháp dry là phương pháp chế biến truyền thống. Chế biến truyền thống sẽ khiến bạn nhận ra những nét thân quen của ly cà phê khi xưa. Nét thân quen đó khiến người thưởng thức nhớ những vấn đề của quá khứ, chất liệu cho suy ngẫm. • Nếu Buôn Ma Thuột nổi tiếng về cà phê robusta thì Cầu Đất nổi tiếng về cà phê arabica. Arabica Cầu Đất không thơm ngào ngạt mà sâu lắng. Phương pháp chế biến ướt không chỉ mang lại sự tinh khiết, chuẩn chỉ của hương cà phê arabica Cầu Đất mà còn mang đến nhẹ nhàng, thư thái. Công thức hạt 70/30 của cà phê phin Bandon Think hướng đến vị đắng và hương thơm đúng độ, vừa gợi lại quá khứ, vừa đào sâu suy nghĩ toàn diện một vấn đề. Cà phê phin Bandon Think làm được điều này bằng cách giảm đi khá nhiều vị đắng của robusta Buôn Ma Thuột “dry”. Bên cạnh đó là bổ sung hương thơm quý phái và chút vị chua thanh của arabica Cầu Đất chế biến ướt. b. Độ tinh tế của rang và xay • Với tỷ lệ 70/30, hai loại cà phê tiệm cận cà phê đặc sản nói trên được Bandon rang riêng ở mức hơi đậm. Cách rang cà phê hơi “già” lửa cũng là cách rang truyền thống. Nó gợi nhớ thêm những nét thân quen xưa cũ, chất liệu cho suy ngẫm. #cafe #capherobusta #capherangxay #cafehat #cafephaphin #phinphacafe #robustahoney #caferobusta #cafearabica #cafecaudat #càphê #Caphe #coffee #caphenguyenchat #robusta #arabica #espresso #capherang #caferangxay #capherangmoc #caphengon #caphesach