Giới thiệu Cà phê phin nguyên chất rang xay mộc sạch BANDON FOCUS đắng đậm thơm nồng 50% Robusta Natural 50% Robusta Culi
Cà phê nguyên chất, rang mộc: 50% Robusta Natuaral, 50% Robusta Culi Buôn Ma Thuột, cà phê rang xay đắng đậm, thơm nồng, pha cà phê phin đen đá, cà phê sữa đá đậm vị, thơm ngon Robusta Culi là loại cà phê đột biến 1 nhân, cả hương lẫn vị đều dày và mạnh gấp đôi cà phê Robusta thông thường. Cà phê Arabica Cầu Đất, Đà Lạt, thu hoạch tại vùng trồng cà phê nổi tiếng Việt Nam, chế biến theo tiêu chuẩn cà phê đặc sản, hái chín 100%, phơi nhà kính, rang mộc, không phụ gia hương liệu, độ rang dark roast. Cà phê phin nguyên chất BANDON FOCUS có hồ sơ công bố chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định nhà nước, hàng công ty, có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cà phê nguyên chất, cà phê sạch tốt cho sức khỏe. Đặc điểm sản phẩm: cà phê nguyên chất rang mộc, cà phê bột xay mịn vừa, đắng đậm, thơm nồng, đậm vị, phù hợp pha phin, pha máy. Rất ngon khi uống cà phê nguyên chất đen đá, cà phê sữa đá. Cà phê đặc sản chất lượng cao.
=== MÔ TẢ SẢN PHẨM ===
⭕️ 100% NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT ĐỘN, KHÔNG HƯƠNG NHÂN TẠO 🔅 50% robusta Buôn Ma Thuột Natural, 🔅 50% robusta Buôn Ma Thuột Culi, 🔅 Rang đậm (Dark Roast) 🔅 Xay mịn vừa.
ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA SẢN PHẨM: CÀ PHÊ GIÚP TẬP TRUNG Cà phê phin Bandon Focus được yêu thích vì công thức giúp tập trung tốt hơn: a. Phương pháp chế biến của cà phê đặc sản Khác với nhiều loại cà phê đen – đặc – đậm – đắng thông thường, cà phê phin Bandon Focus đắng mạnh mẽ đầy nội lực. Nguyên liệu cà phê robusta Buôn Ma Thuột được chia đôi để chế biến theo hai phương pháp khác nhau: Narural và Dry • Robusta Buôn Ma Thuột - Natural: cà phê vừa được phơi và được ủ xen kẽ nhau. Việc này giúp các hợp chất có trong vỏ quả ngấm vào hạt, tạo độ dày về cả hương lẫn vị. Cà phê chế biến theo phương pháp natural cho hương trái cây nhiều hơn. • Robusta Buôn Ma Thuột Culi: cà phê được chế biến theo phương pháp dry – phơi nhanh dưới nắng và chọn bằng tay, chỉ lấy những hạt tròn lẳn – cà phê Culi. Cu li là loại cà phê đặc biệt. Những trái cà phê thông thường có hai hạt. Những trái đặc biệt, chỉ có một hạt duy nhất gọi là cà phê culi. Cà phê robusta vốn mạnh mẽ, lại là culi nên thể chất thêm mạnh mẽ, hương vi thêm dầy hơn. • Với tỷ lệ 50/50, hai loại cà phê robusta Buôn Ma Thuột natural và robusta Buôn Ma Thuột culi lại được rang đậm. Hai yếu tố này tạo nên một loại cà phê phin đắng mạnh mẽ nhưng không gân guốc. b. Độ tinh tế của rang và xay • Kỹ thuật rang xay chỉ là một phần. Điều quan trọng hơn là tình yêu cà phê và sự say mê tìm tòi, khám phá cách thức để hạt từng cà phê cống hiến hết giá trị của chúng. Khi rang, chỉ non hay già lửa một chút, chỉ nhanh và chậm hơn một chút, hương vị cà phê đã khác đi nhiều. #cafe #capherobusta #capherangxay #cafehat #cafephaphin #phinphacafe #robustahoney #caferobusta #cafearabica #cafecaudat #càphê #Caphe #coffee #caphenguyenchat #robusta #arabica #espresso #capherang #caferangxay #capherangmoc #caphengon #caphesach