ĐIỂM NỔI BẬT:
Cà phê nguyên chất rang mộc pha phin BANDON AMUSE 250g – Cà phê Thư giãn
Cà phê nguyên chất, rang mộc: 70% Robusta Red Honey Buôn Ma Thuột, 30% Arabica Cầu Đất, cà phê rang xay, đắng thanh, hậu ngọt, thơm lâu, pha cà phê phin đen đá, cà phê sữa đá thơm ngon.
Cà phê Robusta Buôn Ma Thuột Red Honey (mật ong đỏ): cà phê hái chín, ủ lên men, xát vỏ và giữ lại lớp nhầy ( lớp cùi chín bọc quanh hạt), cách làm này khơi dậy vị ngọt và hương trái cây tự nhiên. Cà phê Arabica Cầu Đất đến từ Đà Lạt, thu hoạch tại vùng trồng cà phê nổi tiếng Việt Nam, chế biến theo tiêu chuẩn cà phê đặc sản, hái chín 100%, phơi nhà kính, rang mộc không phụ gia hương liệu, độ rang light roast.
Cà phê phin nguyên chất BANDON AMUSE có hồ sơ công bố chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định nhà nước, hàng công ty, có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cà phê nguyên chất, cà phê sạch tốt cho sức khỏe.
Nói đến cà phê là nói đến hoạt động của trí não. Trừ những hoạt động phản xạ có điều kiện, mọi hoạt động khác của chúng ta đều do não điều khiển.
Cuộc sống là lựa chọn. Hàng trăm, hàng ngàn vấn đề nảy sinh mỗi ngày và chúng ta phải lựa chọn cách ứng phó, giải quyết. Mỗi lần như vậy, não bộ lại hoạt động.
Cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều vấn đề gây căng thẳng, mệt mỏi. Không chỉ có những người làm việc trí óc, mà cả những người lao động tay chân cũng cần cho đầu óc mình nghỉ ngơi, thư giãn.
Cà phê phin Bandon Amuse giúp thả lỏng đầu óc. Thưởng thức cà phê phin Bandon Amuse, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn. Cà phê phin Bandon Amuse giúp loại bỏ những sầu muộn, lo toan và căng thẳng thần kinh.
Có nhiều lý do khiến Bandon Amuse là loại cà phê phin dành cho những phút giây thư giãn tốt nhất
2.1 Liều lượng caffeine vừa đủ
Trong cà phê phin Bandon Amuse có 30% cà phê arabica Cầu Đất chế biến ướt (full wash) và 70% cà phê robusta Buôn Ma Thuột chế biến theo phương pháp mật ong ở mức độ vừa (red honey).
Cà phê phin Bandon Amuse có hàm lượng caffeine thấp nhất trong các loại cà phê phin Bandon. Hàm lượng caffeine vừa phải có trong cà phê phin Bandon Amuse giống như một liều an thần nhẹ nhàng, giúp giảm bớt căng thẳng thần kinh.
2.2 Nguyên liệu tiệm cận cà phê đặc sản
Khác với nhiều loại cà phê đen – đặc – đậm – đắng, cà phê phin Bandon Amuse đúng chất thư giãn. Nó vừa dịu dàng, vừa mạnh mẽ như một nàng sơn nữ. Cà phê phin Bandon Amuse không chỉ đơn giản là sự phối hợp hài hòa của arabica Cầu Đất và robusta Buôn Ma Thuột được chế biến thông thường, mà theo tiêu chuẩn của cà phê đặc sản.
Nếu Buôn Ma Thuột nổi tiếng về cà phê robusta thì Cầu Đất nổi tiếng về cà phê arabica. Arabica Cầu Đất không thơm ngào ngạt mà sâu lắng. Giống cà phê arabica Cầu Đất là hậu duệ của cà phê Moka từ Yemen, được người Pháp đưa vào trồng ở Đà Lạt vào đầu thế kỷ XIX.
Phương pháp chế biến ướt là trái cà phê được cho vào bể đầy nước. Những trái cà phê lỗi, hạt lép hoặc hạt xốp nhẹ nổi bên trên sẽ được loại bỏ.
Những trái cà phê chín đỏ đạt chất lượng chìm bên dưới sẽ được đưa đi xát bỏ lớp vỏ ngoài cùng. Những hạt cà phê còn lớp chất nhầy bên ngoài sẽ được ủ cho lên men, sau đó được rửa sạch hoàn toàn bằng nước. Chính vì thế phương pháp này gọi là full wash.
Thành phẩm là cà phê thóc được mang phơi hoặc sấy khô và lưu trữ. Trước khi rang, cà phê thóc được xát bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài.
Không phải cứ arabica Cầu Đất chế biến ướt là ngon như nhau. Bandon chỉ sử dụng loại đặc biệt:
Cà phê arabica chế biến ướt
Không một hạt vỡ, tất cả hạt cà phê arabica Cầu Đất còn nguyên lành và tròn nhẵn sẽ được đưa vào lò rang. Phương pháp chế biến ướt không chỉ mang lại sự tinh khiết, chuẩn chỉ của hương cà phê arabica Cầu Đất mà còn mang đến bạn sự thư thái của tâm hồn.
Và đây là một thành phần quan trọng của cà phê phin Bandon Amuse – cà phê đậm “chất” thư giãn.
Cùng với arabica Cầu Đất full wash là một sự cầu kỳ khác. Đó là robusta Buôn Ma Thuột “mật ong đỏ” (red honey).
Phương pháp mật ong trong chế biến cà phê là phương pháp chế biến cà phê cầu kỳ nhất. Nó nằm giữa phương pháp chế biến ướt và chế biến khô.
So với phương pháp chế biến ướt, phương pháp mật ong giống ở các công đoạn đầu. Nhưng với lớp nhầy bên trong vỏ quả, nếu chế biến ướt rửa sạch hoàn toàn (full wash) thì phương pháp mật ong giữ lại. Tùy thuộc vào lượng chất nhầy bám quanh vỏ trấu của hạt được giữ lại, thành phẩm sẽ là cà phê mật ong trắng cho đến mật ong đen.
Cà phê “mật ong đỏ” ở mức gần cao nhất, tức là giữ lại hơn 50% lớp chất nhầy bám trên hạt để phơi khô từ từ.
Phương pháp mật ong làm mềm bớt tính cách mạnh mẽ của robusta xuống một mức, đồng thời khơi dậy mùi trái cây trong cà phê.
Robusta Buôn Ma Thuột nổi tiếng bởi hương thơm nồng nàn và vị đắng mạnh mẽ. Nhưng khi chế biến theo phương pháp “mật ong đỏ”, tính cách mạnh mẽ của nó giảm xuống một mức, đồng thời khơi dậy vị ngọt và hương trái cây trong cà phê. Điều này khiến cho ly cà phê của bạn đủ đắng nhưng vẫn “ngọt “niềm vui.
Hương vị bạn được thưởng thức ở cà phê phin Bandon Amuse sẽ không bao giờ có được khi uống các loại cà phê từ nguyên liêu đại trà. Để đạt được mục đích giúp bạn thư giãn, Bandon đã phải tìm đến nguyên liệu cà phê chất lượng cao, có đẳng cấp của cà phê đặc sản.
2.3 Cà phê được rang riêng, xay đúng độ mịn cần thiết
Dù cầu kỳ về tuyển chọn hạt và sơ chế, nhưng cà phê phin Bandon Amuse vẫn cần một khâu quan trọng nữa để trở nên đặc biệt. Đó là rang và xay.
Kỹ thuật rang xay chỉ là một phần. Điều quan trọng hơn là tình yêu cà phê và sự say mê tìm tòi, khám phá cách thức để hạt từng cà phê cống hiến hết giá trị của chúng. Khi rang, chỉ non hay già lửa một chút, chỉ nhanh và chậm hơn một chút, hương vị cà phê đã khác đi nhiều.
Rang tốt rồi, xay cà phê lại là một câu chuyện khác. Độ mịn của hạt cà phê xay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị ly cà phê của bạn. Bandon khuyến khích bạn sử dụng phin pha cà phê chính hãng. Loại phin do Bandon cung cấp sẽ khiến cà phê phin Amuse nhỏ giọt không nhanh, không chậm. Tốc độ, nhiệt độ nước thẩm thấu qua hạt cà phê xay mịn rất quan trọng. Nếu nhanh quá, bạn sẽ bỏ phí giá trị của cà phê phin Bandon Amuse. Ngược lại, nếu cà phê phin chảy quá chậm, một số hương vị không mong muốn sẽ rơi vào tách của bạn.
2.4 Hương cà phê phin Bandon Amuse dịu dàng, thư giãn
Tinh tế cả hương lẫn vị. Nhưng nếu phải nêu một thế mạnh duy nhất của cà phê phin Bandon Amuse thì đó chính là hương thơm.
Ngay từ lúc cà phê phin bắt đầu nhỏ giọt, hương thơm dễ chịu, sâu lắng, quý phái là xúc tác nhanh nhất để bạn chuyển trạng thái tâm lý. Bạn sẽ quên đi mọi vướng bận, lo lắng và rơi vào trang thái thả lỏng, thư giãn.
Và bây giờ, nhấp một ngụm cà phê phin Amuse đầu tiên, bạn sẽ mỉm cười.
Tuy không sở hữu giấy chứng nhận specialty coffee, nhưng Bandon đã làm tất cả theo chuẩn mực của cà phê đặc sản. Niềm yêu thích và đam mê cà phê đã mang đến bạn loại cà phê phin tiệm cận cà phê đặc sản.
Bắt đầu từ việc chọn nguyên liệu cho đến cách chế biến và rang xay. Tất cả các loại cà phê phin Bandon đều tiệm cận với tiêu chuẩn của cà phê đặc sản. Trong đó có cà phê phin Bandon Amuse. Công bố rõ công thức hạt, xuất xứ và cách chế biến cà phê là cách làm của cà phê đặc sản. Cà phê phin Bandon cũng làm đúng như vậy.
Việc công bố trung thực này giúp người thưởng thức hiểu được từng loại cà phê. Cà phê sẽ có hương vị như thế nào khi được chế biến và rang xay theo các cách khác nhau.
Cà phê phin Bandon Amuse là 1 trong 5 loại cà phê được yêu thích đến từ Bandon, thương hiệu chuyên về đặc sản từ núi rừng.
Hương thơm độc đáo của Arabica Cầu Đất đi cùng vị đắng ngọt của robusta Buôn Ma Thuột “mật ong đỏ” là đặc trưng của Amuse, loại cà phê khiến những phút giây thư giãn của Bạn thêm “chất” hơn.
Hương Amuse lan tỏa ngay cả khi cà phê đã nguội. Amuse thơm đến giọt cuối cùng. Vị cà phê phin Bandon Amuse đắng thanh nhẹ nhàng, đúng chất thư giãn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | BANDON |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Dung tích | 0.7 L |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản kín sau khi mở bao bì, để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | Cho 25 gam cà phê vào phin cà phê. (khoảng 6 muỗng cà phê)San phẳng, lắc và gõ nhẹ vào thân phin loại bỏ không khí thừa và khoảng trống trong lòng bụng phin, gài tấm chặn.Loại bỏ cặn: dùng ngón tay vuốt nhẹ dưới đáy phin, hạn chế hạt cà phê lọt vào tách rồi đặt thân phin lên nắp phinRót chậm vào phin khoảng 15 ml nước sôi để nước ngấm trừ trên xuống và rót 5 ml nước sôi (92° C đến 98° C) vào nắp đậy phin bên dưới để nước ngấm từ dưới lên.Sau khi ủ cà phê trong vọng 20 giây, đưa thân phin và tấm lọc lên miệng tách, rót thêm 60 ml nước sôi lên tấm chặn để nước sôi ngấm đều Sau 15 – 20 giây, cà phê bắt đầu nhỏ giọt xuống tách. Nếu cà phê chưa nhỏ giọt, dùng muỗng nhỏ gạt nhẹ dưới đáy phinThời gian nhỏ giọt của cà phê phin Bandon Amuse là từ 7-8 phút.Lưu ý: nếu bạn uống cà phê với đá hoặc với sữa, giảm lượng nước sôi rót vào phin lần 2 còn 50 ml |
Model | Đặc sản |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 250g |
Quy cách đóng gói | 250g/ túi |
Thành phần | 100% cà phê nguyên chất |
SKU | 8212125354808 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee ca phe g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin