Vì sao gọi là phương pháp Honey?
Quả cà phê sau khi được thu hoạch thì được xát vỏ. Phần thịt quả và lớp nhầy dính trên hạt cà phê được đem đi phơi khô ngay. Do đó, hương vị sẽ mang nhiều nét khác biệt so với các phương pháp chế biến truyền thống.
Cà phê Robusta Honey Krông Năng, cafe nguyên chất , hái chín hương vị caramel nồng nàn vị đắng ngọt, ca phe
- Cà phê Robusta Chế biến theo phương pháp lên men Mật ong (Honey)
- Có hương Caramel, thơm dịu, 100% Robusta hái chín, có vị đắng ngọt
-> Hợp với các bạn thích uống cà phê đen hoặc cà phê với sữa.
- Rang hot air _ Sơ chế Mật ong
-> Thích hợp dùng cho các dụng cụ pha Moka pot, PourOver, dùng pha phin, pha máy E
#TạiSao nên mua Cà Phê Tại ORIBEANS COFFEE:
* Nhà rang xay tiên phong làm cà phê nguyên chất ở Hà Nội và miền Bắc từ năm 2014;
* Nhà rang 7 năm kinh nghiệm;
* Cổ đông VN duy nhất, nhà sáng lập Trường đào tạo cà phê Dcodes Việt Nam - Trung tâm đào tạo cà phê chuẩn SCA hàng đầu Việt nam và phía Bắc;
* Một trong những quán cà phê đầu tiên tại Miền Bắc giới thiệu với mọi người về cà phê Xuất xứ theo vùng trồng, thổ nhưỡng;
* Cà phê có Chứng nhận VSATTP, sản phẩm được kiểm nghiệm 6 tháng 1 lần tại Viện VSATTP Quốc Gia;
* Nhà sáng lập là chuyên gia thử nếm, Q-Arabica Grader của Hiệp Hội cà phê Đặc Sản Mỹ từ năm 2016.
-Cách pha phin: Cho vào phin 3 thìa (khoảng 20g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ nắp gài phin, cho vào khoảng 20ml nước sôi cỡ 96 độ C đến 100 độ C và chờ cà phê ngấm đều. Cà phê sau khi thấm nước, sẽ nở ra. Ta dùng chặn phin ấn xuống, sau đó thêm 45ml nước sôi nữa. Thêm đường, sữa, đá tùy thích theo khẩu vị (nên uống ít đá).
- Do đặc điểm của hạt cà phê mộc là không pha với bất cứ tạp chất nào nên khi sờ bạn có thể cảm nhận được đầy đủ nhất những đặc điểm sau đây:
-> Không có cảm giác dính và nhờn.
-> Bề mặt hạt có độ nhám và thô.
-> Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy một chút nhờn bóng và mùi thơm đặc trưng.
-Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Khi đóng mép túi zip, nhấn nhẹ để không khí bên trong thoát ra ngoài theo van một chiều.
-Quy cách đóng gói: Bao bì thiếc với van khí một chiều và khoá ziplock
-Hạn sử dụng: sử dụng tốt nhất trong vòng 06 tháng kể từ ngày đóng gói (ngày sản xuất), xem thông tin trên bao bì sản phẩm. Khi đã mở túi, vui lòng sử dụng trong vòng 01 tháng.
Chuỗi cửa hàng Oribeans Coffee
Uy tín đã được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước
CAM KẾT 100% hàng chính hãng từ Oribeans Coffee
CAM KẾT 100% đổi sản phẩm nếu khách hàng không ưng về chất lượng của sản phẩm
CAM Kết 100% hạt cà phê nguyên chất
Đ/c: CS1 Số 108, C6, phố Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, HN.
Đ/c: CS2 Khuân viên ĐH Kiến Trúc, Km500, đường Nguyên Trãi, quận Thanh Xuân, HN.
Các bạn hãy ấn theo dõi shop để cập nhật các khuyến mại hấp dẫn nhất nhé
️Hotline: 0879116096
#cafe #capherobusta #capherangxay #cafehat #cafephaphin
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Oribeans Coffee |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 6919688571554 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee cà phê g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin