Cà Phê Robusta Lâm Đồng - Hương Vị Của Espresso, Vừa Đậm Đà, Lại Vừa Thanh Thoát.
Cà Phê Tử Tế Từ Nông Trại Cầu Đất - Đà Lạt.
• Cà phê Robusta Lâm Đồng được trồng từ vùng nguyên liệu Di Linh - Lâm Đồng chất lượng. Nằm trên độ cao 1000m so với mực nước biển, Di Linh có thổ nhưỡng Bazan màu mỡ và khí hậu phù hợp để tạo nên những vườn cà phê Robusta có hương thơm và phẩm chất rất riêng biệt.
• 100% cà phê Robusta chín cây, được tuyển chọn kỹ càng, hạt to, chín đỏ mọng, phơi vòm, ngon tuyệt hảo. Quy trình chế biến được kiểm soát chặt chẽ, rang xay mộc nguyên chất theo phương pháp truyền thống.
• Cà phê Robusta mang vị đắng đậm hương thơm ngất ngây để lại hậu vị sau khi uống làm say lòng những người thưởng thức khó tính nhất. Thích hợp người gu cà phê mạnh. Dùng pha máy Espresso hoặc pha phin đều được.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | - Thành phần: 100% Robusta Di Linh - Lâm Đồng. |
---|---|
Thương hiệu | DaLat Farm |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao bì sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách pha dùng cho phin nhỏ (25gr – tổng thời gian pha khoảng 5 – 7 phút):- Bước 1: dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.- Bước 2: cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 25gr) lắc đều.- Bước 3: đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98 độ C) cho cà phê nở đều.- Bước 4: sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ.Khoảng 1 phút sau, nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đi khi cà phê nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.- Bước 5: kết quả thu được một lượng 40-45ml nước cốt cà phê, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của mỗi người) vào khuấy đều. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 250Gr |
SKU | 1535802309451 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee cà phê g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin