Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao

Thương hiệu: Heyday | Xem thêm các sản phẩm Hạt, củ, quả khô của Heyday
Cacao ngòi hay vụn cacao (cocoa nibs) là phần nhân hạt cacao sau khi rang được cán vỡ ra. Nó được xem là nguyên gốc của chocolate trước khi chế biến, nên hay còn được gọi là "nature's cho...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao

Cacao ngòi hay vụn cacao (cocoa nibs) là phần nhân hạt cacao sau khi rang được cán vỡ ra. Nó được xem là nguyên gốc của chocolate trước khi chế biến, nên hay còn được gọi là "nature's chocolate 100%" (Chocolate tự nhiên 100%). Cacao ngòi có hàm lượng magie cực kì cao phục vụ chức năng cơ và thần kinh, cùng với chất xơ, sắt và chất chống oxi hóa. Và đây là một trong những supperfoods (siêu thực phẩm) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. 

 

Lợi ích của cacao ngòi 

  • Duy trì cơ bắp và chức năng thần kinh

Cacao là một trong những thực phẩm giàu magiê nhất. Magiê là một khoáng chất cần thiết cho hơn 300 phản ứng sinh hóa trong cơ thể con người, và 100g cacao chứa tới 272 miligam magiê .

Magiê là “chìa khóa” cho cơ bắp và chức năng thần kinh, giữ nhịp tim ổn định. Nhờ có hàm lượng magiê cao, cùng với tác dụng của epicatechin, cacao cải thiện cấu tạo cơ bắp và tăng cường chức năng thần kinh.

  • Giúp bạn giảm cân và giữ cân nặng ở mức ổn định  

Cacao có hàm lượng chất béo và calo cao. Nhưng nếu bạn ăn cacao nguyên chất hoặc cacao nibs, tương đương việc bạn nạp vào nhiều chất xơ khiến bạn cảm thấy no hơn. Trong 28g cacao nibs có 9g chất xơ! Điều đó làm cho cacao nibs là một trong những thực phẩm giàu chất xơ nhất.

  • Ngăn ngừa thiếu máu

Trong 100g cacao nibs chưa 6% sắt, sắt rất cần thiết cho việc sản xuất hồng cầu. Thiếu sắt gây ra tác dụng phụ như mệt mỏi và khó chịu. Để đảm bảo sắt được hấp thụ đúng cách nên dùng cacao kết hợp với nguồn vitamin C tốt từ trái cây.

  • Giảm nguy cơ bệnh mạch vành và đột quỵ

Lợi ích phổ biến nhất mà chúng ta biết về cacao là chống oxy hóa. Hạt cacao, đặc biệt là khi ăn dạng thô, là một trong những loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa nhất. Nhờ vào các dưỡng chất có sẵn trong hạt ca cao giúp hấp thụ các gốc tự do gây hại trong cơ thể.

  • Tăng cường Tâm trạng

Các chất dẫn truyền thần kinh là những sứ giả nhỏ trong bộ não của chúng ta. Cho biết cơ thể của chúng ta cư xử như thế nào. Và cuối cùng ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta. Cacao và cacao nibs có khả năng tuyệt vời để tác động đến chất dẫn truyền thần kinh này.

 

Cách sử dụng cacao ngòi

Cacao ngòi ngoài việc ăn trực tiếp như một món ăn vặt hoặc cầu kỳ hơn khi chế biến làm các món bánh hoặc sinh tố thì bạn có thể sử dụng cacao ngòi để:

  • Thêm cacao nibs vào món salad

Hãy thử kết hợp nó với các loại thực phẩm giàu vitamin C như ớt chuông, bông cải xanh và trái cây có múi (cam, chanh, bưởi….) để giúp làm tăng sự hấp thụ của sắt chứa trong cacao nibs.

  • Thêm cacao nibs vào món sinh tố

Khi kết hợp các thực phẩm giàu chất béo khác, cacao nibs là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các công thức smoothie lành mạnh.

  • Thành phần bí mật trong loại nước sốt đặc biệt của bạn

Mặc dù cacao nibs giữ được nhiều dinh dưỡng hơn khi chế biến dưới 40 độ C, bạn vẫn nhận được lợi ích khi kết hợp nó với các loại sốt. Hãy thử thêm cacao nibs vào tương ớt, nước mắm hoặc nước sốt mì ống. Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng!

  • Làm bữa sáng ngon miệng với hạt điều, chia

Thật tuyệt với nếu kết hợp nó với thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác như hạt quinoa, hạt điều, hạt chia và đặc biệt ngon khi kết hợp với dừa.

Mỗi ngày chỉ cần ăn vài hạt cacao nibs để bổ sung thêm các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tăng thêm chất chống oxy hóa cho cơ thể để trẻ trung

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao
Cacao ngòi (cocoa nibs) - Nhân hạt cacao rang túi 250g - Ăn trực tiếp hay làm bánh, chocolate - Heyday Cacao

Giá XCH

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHeyday
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước18x12x5
Hạn sử dụng1 năm
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụngĂn trực tiếp hay dùng làm bánh, chocolate
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm250g
Quy cách đóng góiTúi 250g
Thành phầnCacao ngòi 100%
SKU7532006341373
Liên kết: Film thấm dầu Oil Blotting Films The Face Shop (50 miếng) Mẫu mới