Cà Phê Nguyên Chất Đăk Lăk, 100% Rang Xay Mộc, Cà Phê Sạch Dùng Cho Pha Phin
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM + Nguyên liệu: 100% cà phê loại 1 được tuyển chọn, được rang xay mộc để giữ nguyên mùi đắng đậm đặc trưng và thơm nồng của cà phê. + Cách dùng: pha phin. + Cà phê được sử dụng rang xay là cà phê loại 1 nguyên chất sạch, không pha trộn, không chất bảo quản. + Xưởng chuyên sỉ nên cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo hàng đến tay Quý Khách luôn là hàng mới sản xuất. + Đóng gói dạng túi 500gr + Bảo quản nơi thoáng mát. + Sản xuất: Đăk Lăk, Việt Nam
MÙI HƯƠNG VÀ MÔ TẢ SẢN PHẨM + Sản phẩm trước khi pha: mùi thơm cà phê nguyên chất đặc trưng, bột cà phê tơi xốp không vón cục. + Sản phẩm trước khi pha: nước cà phê có màu cánh gián đậm, sóng sánh và thơm nồng nàng tạo cảm giác thư giãn. Vị ban đầu sẽ là đắng hơi gắt và chua thanh nhưng hậu sẽ là đắng thanh và dịu ngọt.
CÁCH PHA CHẾ CÀ PHÊ PHIN NGON TẠI NHÀ Bước 1: Dùng nước nóng trụng qua phin cafe. Bước 2: Cho 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc. Bước 3: Cho 30ml nước sôi lên đều bề mặt cà phê. Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều. Nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi. Bước 5: Đợi đến khi cafe nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại. Bước 6: Thêm sữa đặc, đường hoặc đá (tùy theo khẩu vị, sở thích) vào khuấy đều rồi thưởng thức.