Cafe tươi 100% Robusta Rang Xay Nguyên Chất 100%(đắng đậm) thương hiệu XƯỞNG Y CÀ PHÊ

Thương hiệu: Xưởng Y Cà Phê | Xem thêm các sản phẩm Cà phê của Xưởng Y Cà Phê
CÀ PHÊ TƯƠI LÀ GÌ?Cà phê sau quá trình rang phải được ủ trong 03 ngày để ổn định hương.Cà phê thưởng thức ngon nhất trong vòng 01 tháng sau khi ủ, và đây được gọi là CÀ PHÊ TƯƠI.Xưởng Y Cà Phê luôn ca...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cafe tươi 100% Robusta Rang Xay Nguyên Chất 100%(đắng đậm) thương hiệu XƯỞNG Y CÀ PHÊ

CÀ PHÊ TƯƠI LÀ GÌ?
Cà phê sau quá trình rang phải được ủ trong 03 ngày để ổn định hương.
Cà phê thưởng thức ngon nhất trong vòng 01 tháng sau khi ủ, và đây được gọi là CÀ PHÊ TƯƠI.
Xưởng Y Cà Phê luôn cam kết cà phê khi đến tay các Khách hàng luôn là Cà Phê Tươi được rang mới mỗi ngày.
-----
Cà phê 100 % Robusta Rang Xay Nguyên Chất 100%(đắng đậm) thương hiệu XƯỞNG Y CÀ PHÊ

I. MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Vị đậm, đắng mạnh mẽ đặc trưng của Robusta, hương thơm cà phê dịu nhẹ ở hậu vị.
- Phù hợp với người có gu cà phê mạnh mẽ, chuẩn Gu Việt.
- Dụng cụ pha thích hợp: Phin.
- Xưởng Y Cà Phê sử dụng Cà Phê Tươi Rang Xay Nguyên Chất 100%, không trộn bắp đậu nành và các phụ gia hương liệu,…

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Quy cách đóng gói: Túi giấy kraft chứa 200 gr - 250 gr - 500 gr Cà Phê Tươi Rang Xay.
- Túi được hàn nhiệt kín và chống thấm, giúp bảo quản hương vị cà phê luôn tươi mới.
- Định lượng: 200 gr - 250 gr – 500 gr

III. HƯỚNG DẪN PHA PHIN:

️Bước 1: Chuẩn bị bộ phin cà phê sạch,bộ tách sạch/Cà Phê Tươi rang xay của Xưởng Y Cà Phê/nước tinh khiết, bình đun siêu tốc hoạt động tốt.
️Bước 2: Sử dụng 25 gr Cà Phê Tươi cho một phin cà phê chuẩn (ngang với mức nút gài trong thân phin Cà phê).
️Bước 3: Lắc và gõ nhẹ vào thân phin nhằm:
+ San bằng bề mặt bộ cà phê, sắp xếp hạt cà phê một cách trật tự
+ Loại bỏ không khí thừa và khoảng trống trong lòng bột cà phê.
+ Ổn định và tạo sự cân bằng áp suất.
️Bước 4: Đặt nắp gài vào trong thân phin, xoay và nén nhẹ nhằm ổn định bề mặt, tạo áp suất.
️Bước 5: Dùng ngón tay miết nhẹ phía dưới đáy phin loại bỏ cặn cà phê bám ở đáy thân phin tránh gây nghẹt phin cà phê.
️Bước 6:
+ Sử dụng 10 ml nước sôi (92 – 98 độ C) rót vào nắp phin và đặt phin cà phê vào nắp để ủ, đây được gọi là ủ dưới.
+ Sau khi phin đã hút hết nước ở nắp của nắp phin, tiếp tục rót thêm 70 ml nước sôi (92 – 98 độ C) vào thân phin và đậy nắp ủ trong 60 giây.
Tác dụng của việc ủ cà phê:
+ Bột cà phê thấm đều nước sôi và nở nhẹ.
+ Tránh hiện tượng sốc nhiệt.
+ Cà phê ổn định, cân bằng áp suất.
+ Cà phê không bị trào khi rót nước lần 2.
+ Chiết xuất tinh chất cà phê.
️Bước 7: Thời gian nhỏ giọt của tách cà phê tiêu chuẩn 7 – 8 phút (60 – 65 giọt/phút).
Kết thúc quá trình nhỏ giọt thu được khoảng 40 ml dung dịch Cà Phê Tươi.
Sử dụng 30 ml sữa đặc cho cà phê sữa nóng/đá.

IV. THỜI HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng.
V. THÔNG TIN GIAO HÀNG: Khi nhận hàng, quý khách cần quay lại video kiện hàng trước khi khui và trong quá trình khui để có khiếu nại xảy ra cung cấp cho Tiki giải quyết

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Cafe tươi 100% Robusta Rang Xay Nguyên Chất 100%(đắng đậm) thương hiệu XƯỞNG Y CÀ PHÊ
Cafe tươi 100% Robusta Rang Xay Nguyên Chất 100%(đắng đậm) thương hiệu XƯỞNG Y CÀ PHÊ

Giá LFT
Liên kết: Tinh chất chống lão hóa giảm nếp nhăn Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Serum (45ml-mẫu mới)