Giới thiệu Cam Navel sấy dẻo Nonglamfood hũ 100g | Healthy Snack | Ăn vặt văn phòng | Ăn vặt tốt cho sức khỏe | Trái cây sấy dẻo
Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Nông Lâm và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.
Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn.
Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.
Nguyên liệu: nhập khẩu Úc
Là sản phẩm nguyên trái, kết hợp nhiều tính chất có lợi các bộ phận của trái
Vỏ cam (như vỏ bưởi – cùng họ thực vật)
Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già Flavonoid, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến ô xi hóa: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, lão hóa Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh Nước vắt cam, múi cam
Nguồn vitamin C dồi dào, hỗ trợ đề kháng cơ thể, giải cảm Cam luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn thường xuyên
Cam Lát Sấy Dẻo là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM.
Thương hiệu: NONG LAM FOOD
Cam Lát Sấy Dẻo 100g, hộp nhựa Dùng làm thức ăn hàng ngày, tốt cho sức khoẻ.
Được chế biến từ nguyên liệu tươi nguyên.
Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh.
Thuộc Nông Lâm Food, thương hiệu trái cây sấy hàng đầu.
Mua hàng online, sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc.
Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Cam Lát Sấy Dẻo, 100g, hộp nhựa
Thành phần: Cam(92,7%), đường kính trắng, glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất chống oxy hóa (E223)
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.
Số CB: 21/LTTH/2019
Số SX: 5547/2018/BQLATTP-HCM
Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Nông Lâm và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.
Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn.
Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.