THÀNH PHẦN 1.Đông trùng hạ thảo: mùi thơm ngậy, tính bình, vị hơi ngọt. 2.Kỷ tử: tính bình, vị ngọt. 3.Hoài sơn: tính bình, vị ngọt. 4.Hồng táo: tính ấm, vị ngọt. 5. Rau Cải Trời: thanh nhiệt 6. Bào Ngư Khô 2 con …………Và một số gia vị khác kèm theo
CÔNG DỤNG, ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG – Bổ khí huyết. Khí huyết đầy đủ giúp da dẻ hồng hào, tinh thần minh mẫn, sức đề kháng tốt. Kiện tỳ. Giúp kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng. – Người sức đề kháng yếu hay ốm bệnh. – Người khí huyết hư suy, huyết áp thấp nên hay chóng mặt hoa mắt, đau đầu, da dẻ xanh xao. – Người gầy, người sau ốm nặng và phụ nữ mang thai, sau sinh. – Người muốn bồi bổ tăng cường sức khỏe. *Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.
CÁCH LÀM Cho dược liệu vào tô nước ngâm cho mềm . Cho dược liệu vào nồi, đổ nước vừa phải rồi hầm trong 40-60 phút. Hoặc cũng có thể hầm cách thủy bằng cách đặt nồi vào một nồi nước sôi lớn hơn, hầm cách thủy khoảng 1 – 1,5 giờ. Nêm nếm cho vừa miệng