Canh bò Doganitang 500g là một loại nước dùng nguyên chất được nấu bằng cách ủ xương trong một thời gian dài, vị súp tươi và dai nên rất đậm đà và ngon (được đóng gói trong túi ninh nhừ vì còn nguyên vị nên có thể dễ dàng ăn ở nhà hoặc ngoài trời (căn hộ, điểm du lịch,…)
Hướng dẫn sử dụng:
Khi đun trực tếp, đổ túi súp vào nồi hoặc niêu đất trước khi đun. Khi sử dụng nước sôi, để nguyên túi súp vào nồi nước sôi đun trong 3 phút. Hãy cẩn thận vì nước nóng có thể đọng lại ở đáy túi và gây bỏng. Khi sử dụng lò vi sóng 700W, đổ túi súp vào hộp đựng của lò vi sóng, dùng màng bọc hoặc màng bọc lò vi sóng đậy lại và dùng trong 4 phút 30 giây. Đảm bảo sử dụng hộp đựng an toàn cho lò vi sóng.