Giới thiệu Canh xương đuôi bò Bibigo Hàn Quốc 500g
Súp Xương Bò Hầm Ăn Liền Bibigo được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng. Với thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ tinh chất xương bò, nước dùng bò tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon từ xương bò được ninh cẩn thận trong suốt 8 giờ.
Sản phẩm cần được đun sôi trong 2 – 3 phút hoặc làm nóng bằng lò vi sóng hoặc cho nguyên gói vào nước đun sôi khoảng 3 – 4 phút.
Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Nước, tinh chất xương bò 1.7%, muối, nước dùng thịt bò 0,2%, Maltodextrin, chiết xuất hành lá, chiết xuất lên men, chiết xuất tảo bẹ, nước dùng vị rau, chất điều vị…
Quy cách: Gói 500g x Thùng 18 gói
Sử dụng: Đun sôi trong 2- 3 phút hoặc làm nóng bằng lò vi sóng hoặc cho nguyên gói vào nước đun sôi khoảng 3-4 phút.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở bao nên bảo quản trong tủ mát