Xuất xứ: Ba Lan Chứng nhận hữu cơ Châu Âu HSD: 10 tháng từ NSX Hạn hiện tại: 2/2022 Thành phần: 100% chà là khô hữu cơ tách hạt. Dẻo - bùi - ngậy - ngọt Chà là chứa nhiều vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, folate, vitamin A và K, và chất khoáng như canxi, sắt, phốt pho, natri, kali, kẽm, magiê, cùng nhiều năng lượng, đường và chất xơ.
🍂 Chà là chứa chất folate rất tốt cho sự phát triển của thai nhi, hay tạo độ ngọt tự nhiên cho món ăn.
🍂Chà là còn giàu chất xơ, giúp ngăn cản cơ thể hấp thu cholesterol xấu LDL từ chế độ ăn uống thường ngày. Loại quả này còn được xem là nhuận tràng hiệu quả. Đây còn là nguồn phong phú vitamin A, có đặc tính chống ô xy hóa cao và là chất không thể thiếu để cải thiện thị lực. Vitamin A cũng cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh.
🍂Chà là giống Deglet Nour, một trong những loại ngon nhất nhì trong hàng trăm giống chà là trên thế giới. Đặc điểm của giống này là dẻo, thơm, không quá khô, ngọt vừa. Cách sử dụng: Chà là không hạt hữu cơ có thể được sử dụng như một món ăn nhẹ độc lập hoặc thêm vào sữa hạt, món tráng miệng, bánh, mứt và tất cả các loại món ăn. Chà là là một thay thế tuyệt vời cho đồ ngọt trong chế độ ăn uống của trẻ.