Giới thiệu Chà là rời sấy khô dùng nấu sữa, nấu chè
Tên SP: Chà là rời sấy khô dùng nấu sữa, nấu chè (Hàng nhập thùng 10kg về đóng túi, hộp nhựa các cỡ nhỏ...)
- SP thường dùng để nấu sữa nấu chè, cũng có thể ăn trực tiếp nhưng ko khuyến khích vì loại này giá rẻ, chất lượng ko đc như loại hộp giấy nhập nguyên hộp hoặc chà là cành - Chà là vị ngọt đậm, ko khuyên dùng với người ko thích đồ ngọt
👉 Quy cách: túi/hộp 👉 Xuất xứ: Iran 👉 Hạn SD: 12 tháng kể từ NSX (date luôn mới hơn sau từng lô) 👉 Bảo quản: Nơi khô ráo, đóng chặt mép túi hoặc đậy kín nắp hộp. Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh
- Chất đường tự nhiên (sucrose, fructose, glucose) có trong chà là từ 60 - 70%, ăn bt rất ngọt, làm một số người không thích. Nên chỉ khuyên dùng để nấu sữa hạt, nấu chè thay thế cho các chất làm ngọt nhân tạo ko tốt cho sức khoẻ như đường trắng, đường tinh luyện, đường hoá học...
- Chà là chứa nhiều potasium,magnesium, canxi, sắt, selenium, các sinh tố nhóm B và có nhiều chất xơ như các loại quả khô khác. Do chà là khô nghèo sinh tố C gây hạn chế quá trình hấp thu sắt. Vậy khi cần cung cấp sắt ta nên phối hợp chà là với những thực phẩm có chứa nhiều sinh tố C như cam, chanh. Chà là rất ngọt. Với người có đường huyết cao phải kiêng.
Trong 100g chà là có chứa giá trị dinh dưỡng carbohydrat 57g; đạm 3g; chất béo < 1g, năng lượng 227kcal; chỉ số GI cao; chất kali và xơ nên chà là có ích đối với người bị huyết áp cao. Một suất chà là khoảng 10 quả cỡ vừa cung cấp 25% nhu cầu chất xơ và 600mg kali, tương đương 15% nhu cầu hàng ngày của cơ thể.
🏠Siêu thị hạt dinh dưỡng JaNuts - chuyên phân phối sỉ lẻ hạt dinh dưỡng nhập khẩu các loại Đ/C: Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội