CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Phân bón của OEM
CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG LỎNGQuy cách: 250 mLThành phần:N: 2%, P2O5: 2% ; K2O: 2% ; B: 2000 ppmTrung vi lượng thiết yếuNguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT

CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG LỎNG

Quy cách: 250 mL

Thành phần:

N: 2%, P2O5: 2% ; K2O: 2% ; B: 2000 ppm

Trung vi lượng thiết yếu

Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân bánh dầu đậu phộng

Công dụng 

Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu. Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch.

Hướng dẫn sử dụng

- Pha 20 – 25 ml/ bình 10 lít nước khi phun.

- Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con

- Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái.

- Hồ tiêu, cà phê:

+ Sau khi thu hoạch phun 2 - 3 lần, định ký 10 - 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc

+ Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần

- Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT
CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT
CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT
CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT
CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT
CHAI 250 mL - PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG DẠNG NƯỚC - PHÂN VI SINH - PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC - CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG VÀ KHOÁNG CHẤT

Giá ARCH

Thông tin chi tiết

Quy cách đóng gói250 ml
Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Chất liệuPhân hữu cơ vi sinh
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng- Pha 20 – 25 ml/ bình 10 lít nước khi phun.- Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 – 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con- Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,… phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái.- Hồ tiêu, cà phê:+ Sau khi thu hoạch phun 2 - 3 lần, định ký 10 - 15 ngày/ lần. Có thể tưới quanh gốc+ Giai đoạn làm hạt, nuôi hạt, phun 2- 3 lần, cách nhau 10 ngày/ lần- Cây ăn trái, cây có múi, thanh long: giai đoạn cây con, kích đọt, dưỡng lá, giai đoạn kích bông, nuôi trái
Xuất xứViệt Nam
SKU7566924705153
Liên kết: [V203] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion