Nước chấm lẩu nướng lẩu hải sản - Lẩu tươi kiểu MK Thái Lan - Pantai Norasingh Cantonese Suki น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง
Nước chấm lẩu nướng lẩu hải sản - Lẩu tươi kiểu MK Thái Lan - Pantai Norasingh Cantonese Suki น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || Nước chấm lẩu nướng lẩu hải sản - Lẩu tươi kiểu MK Thái Lan - Pantai Norasingh Cantonese Suki น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง
Giới thiệu Nước chấm lẩu nướng lẩu hải sản - Lẩu tươi kiểu MK Thái Lan - Pantai Norasingh Cantonese Suki น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง
Nước chấm lẩu nướng Thái Lan 2IN1 đa năng, tiện dụng Pantai Norasingh Cantonese Suki Sauce น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง Nước sốt chấm lẩu nướng Suki này vô cùng tiện dụng. 1 loại sốt chấm hợp cả 2 món. Đặc biệt hơn khi ăn cùng món lẩu healthy của Thái. #sotchamlau #nuocsotchamlau #sotchamlauthai 1. CÔNG DỤNG - Gia vị chấm lẩu chuẩn Thái Tiện lợi và thơm ngon. - Gia vị ướp thịt nướng, hải sản... - Gia vị trong món miến xào, miến trộn tuỳ thích Chú ý: Mẫu mã của chai sốt chấm có thể thay đổi phụ thuộc vào NSX. Nếu muốn biết chính xác sản phẩm - mẫu mã trong thời gian bạn đặt hàng này, vui lòng inbox để shop cung cấp hình ảnh ạ! 2. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ : Thái Lan Thành phần: Ớt chỉ thiên đỏ, tỏi, tiêu đen, đường, đậu hạt, giấm, dầu vừng, bột dày... - Sản xuất: Pantainorasingh Manufacturer Co.,Ltd Địa chỉ: 196, 3-4 Pradiphat Rd, Samsen Nai, Khet Phayathai, Bangkok 10400, Thái Lan - NK: Công ty TNHH Mega Market Việt Nam Địa chỉ: Khu B, Khu đô thị mới An Phú-An Khánh, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX - NSX in trên bao bì sản phẩm. 3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Nếu ăn lẩu, nướng, ngoài cách chấm như thông thường, Bí quyết dùng nước sốt Suki ngon: hãy đồ ăn vào bát, rưới chút sốt chấm lên và đảo đều thưởng thức. Đảm bảo bạn sẽ thấy một hương vị khác thơm ngon hơn rất nhiều đó.