1. Chân tổ yến sào là gì? Chân tổ yến là phần hình thành đầu tiên của tổ yến, bạn cứ hình dung như này, chân yến là hai cái móng nhà đầu tiên mà chim yến làm, sau đó mới kéo sợi từ chân này qua chân kia. Chân yến là phần chim yến làm đầu tiên khi xây tổ, là phần dính chắc vào thanh làm tổ. Chân yến là phần chứa hàm lượng chất cao nhất sau khi tinh chế vì ko bị mất chất như sợi gân yến. Loại này khi ngâm sẽ lâu nở nhưng nở rất bung và ăn rất ngon, dai, giòn. - Chân yến có được trong quá trình thu hoạch cả tổ yến. Người thợ lấy chân yến từ phần tổ yến bám vào thành tường, vách đá. Thường tỉ lệ khai thác thành công chân tổ yến là 90%. -Trong quá trình làm ra sản phẩm tổ yến tinh chế làm sạch nguời ta thường loại ra phần chân yến chỉ giữ lại sợi yến,. Vì vậy phần chân yến có được trong quá trình làm sạch tổ yến và bán ra thị trường.
2. Mô tả đóng gói - Trọng lượng: 5g-100g - Tặng kèm: TÁO ĐỎ + ĐƯỜNG PHÈN + HẠT CHIA + KỈ TỬ + CẨM NANG - Xuất xứ: NAM ĐỊNH - NHÀ YẾN SÀO ĐẦU TIÊN CỦA TỈNH NAM ĐỊNH, THUỘC TOP ĐẦU NHÀ YẾN MIỀN BẮC!!
3. Giá trị dinh dưỡng của chân tổ yến sào Về bản chất chân tổ yến cũng là từ tổ yến mà ra nên về dinh dưỡng so với tổ yến là như nhau, bạn không cần phải lo lắng về điều này nhé!
* So sánh chân yến và tổ yến lựa chọn sản phẩm nào thì phù hợp ?
- Ưu điểm của sản phẩm chân yến + Chim yến tốn nhiều công sức tạo ra phần móng tổ yến nên phần này có rất nhiều lớp nước bọt. Vì vậy khi chưng chân yến sẽ nở hơn tổ yến nhiều, khoảng 1,5 lần. +Chân yến khi ăn rất giòn, dai, sực sực, mùi thơm dễ chịu. Khi ăn cũng mang lại nhiều cảm giác hơn +Phần chân yến thường rất ít lông nên khâu sơ chế tiết kiệm nhiều thời gian, độ hao hụt thấp hơn yến tổ
-Nhược điểm của chân yến cũng có đấy bạn nhé:Thời gian chưng chân tổ yến lâu gấp 1,5lần chưng tổ yến sạch. 4. Cách chưng chân yến sào: ●Chưng chân yến bằng nồi ( chưng cách thuỷ) – Bước 1: Cho nước ngập đến mức 3.5h – 5h trong nồi chưng yến, sau đó đặt chén yến vào nồi. – Bước 2: Chọn thời gian chưng yến là 45 phút – 1.5 giờ. – Bước 3: Trước khi lấy yến ra, tiến hành tán nhuyễn đường phèn, cho vào chén yến, nấu thêm 5 phút thì lấy ra. Hoàn tất quy trình chưng yến.
● Chưng chân yến bằng nồi chưng yến chuyên dụng – Bước 1: Cho chân yến vào thố. Sau đó cho nước lọc vào đầy chén. ( 150-200ml) – Bước 2: Bật công tắc. – Bước 3: Chờ khoảng 1-1,5 giờ. – Bước 4: Mở nắp kiểm tra yến đã nở hết chưa. Sau đó cho đường phèn và phụ kiện đi kèm như táo đỏ( nhớ cắt nhỏ táo đỏ) hạt chia, kỉ tử. Chưng thêm 5 phút là dùng được
5. Cam kết - Yến khô hoàn toàn, cân đủ - Hoàn tiền nếu yến không đúng chất lượng
- Hạn sử dụng : 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt ------------------------------------------------------------------------------------- * Tất cả các hình ảnh sản phẩm đều do shop tự chụp * Chuyên sỉ và lẻ: YẾN SÀO ĐINH THUẬN * LH: 0869818444