Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Fivestar |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Chất liệu | inox 304 |
Hướng dẫn bảo quản | Không đun nấu nồi inox không có thực phẩm trên bếp quá lâuTuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.Giảm chế biến các món ăn quá chua, quá mặn trong nồi inoxBạn không nên hoặc hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua trong nồi inox, để muối, thực phẩm có vị chua, tính axit cao trong nồi inox qua đêm, sẽ dễ làm bào mòn chất liệu inox của dụng cụ nấu. Đồng thời, món ăn được nấu với nồi đó cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.Không làm nóng chảo chống dính trước khi chế biếnBạn thường có thói quen làm nóng chảo, nồi, quánh… trước khi chế biến? Nên từ bỏ ngay thói quen này khi sử dụng chảo chống dính. Bởi chảo chống dính bên ngoài thường phủ lớp sơn tĩnh điện, chống oxi hóa, lớp này ngoài tác dụng dễ làm sạch còn giúp chảo chống dính nhanh hơn.Khi bạn cho dầu, nước, thực phẩm vào khi chảo chống dính quá nóng một cách “đột ngột” như vậy thì lớp chống dính bên trong chảo chống dính sẽ nhanh bị bong, tróc, hỏng. Khi chảo chống dính đang nóng, bạn cũng tuyệt đối không đổ nước mắm, muối vào, lớp chống dính sẽ bị rỗ lên nhanh chóng, làm hỏng chảo chống dính.Không dùng đồ dùng nấu ăn bằng kim loạiSử dụng vá xào bằng gỗ để đảo thức ănChị em nội trợ khi quyết định dùng chảo chống dính thì cũng nên xem và mua lại đồ dùng nấu ăn như đũa, muôi, vá xào, thìa… ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ, silicon khi chế biến, đảo thức ăn dễ dàng, tiện lợi mà không làm trầy xước lớp chống dính của chảo. Và tuyệt đối không chọn loại làm bằng chất liệu kim loại, không tạo điều kiện cho các lớp chống dính bong ra, nhiễm vào thức ăn, gây nguy hiểm cho người dùng.Nhiệt độ nấu thích hợp với các chảo chống dính là không quá cao, trên 260 độBạn nên nấu ăn với ngọn lửa vừa, không vặn lửa lớn nhất đối với các chảo chống dính. Trường hợp, bạn không thể biết chính xác nhiệt độ nấu phù hợp thì chỉ nên vặn lửa cháy tập trung ở phần giữa đáy của chảo chống dính, không được tràn ra ngoài đáy chảo và tuyệt đối không cao quá thành, rất dễ gây cháy, hỏng chảo chống dính và lớp chống dính. |
Hướng dẫn sử dụng | Khi mới sắm chảo chống dính có phủ lớp chống dính bất kỳ, bạn nên rửa qua với nước rửa chén để làm sạch các bụi bẩn, lớp keo dính của giấy hướng dẫn sử dụng, giấy giới thiệu sản phẩm hay là bao bì bên ngoài.Sau đó, bạn mới quét nhẹ một lớp bột cà phê lên mặt có phủ lớp chống dính rồi đặt lên bếp làm nóng, đợi vài phút thì tắt bếp và rửa sạch chảo chống dính. Làm như vậy, bạn sẽ khử mùi lớp sơn mới cho chảo chống dính, giúp tăng độ bền và tiện làm sạch sau khi nấu nướng. |
Model | FCB |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | 26cm - 28cm |
Trọng lượng sản phẩm | 3kg |
Quy cách đóng gói | 45*30*15 |
Kích cỡ | Lớn |
SKU | 9785241561244 |
lock and lock chảo đổ bánh xeo elmich chảo chảo tefal chảo đá chảo lock and lock tefal sunhouse chảo sâu lòng chảo bếp từ chảo gang chảo elmich chảo chống dính tefal tefal official store - chính hãng chảo inox chảo thép chảo từ chảo đáy từ chảo inox 304 chảo chống dính chảo chống dính bếp từ chảo sunhouse sunhouse official store chảo đá chống dính chảo chống dính lock and lock chảo điện chảo 20cm chảo chiên tefal chảo chiên cá