Giới thiệu Chảo chống dính bếp từ cao cấp 20cm 24cm 26cm 28cm 30cm SmartCook Teria SM0388 / SM0389 / SM0390 / SM0391 / SM0392
*****SHOP CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÙNG TẦM GIÁ.
*****ĐỂ GIẢM PHÍ SHIP VÀ ĐỠ MÓP MÉO SẢN PHẨM KHI VẬN CHUYỂN SHOP EM SẼ THÁO CẢN CHẢO ĐỂ ĐÓNG HÀNG CHO GỌN Ạ. VỀ NHÀ KHÁCH LẤY TOVIT LẮP 1 CON ỐC LẠI GIÚP SHOP Ạ.
*****CẦN THÊM THÔNG TIN GÌ KHÁCH CHAT GIÚP SHOP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT Ạ.
* CHẢO CHỐNG DÍNH BẾP TỪ CAO CẤP đa dạng về kích thước từ 20cm đến 30cm phù hợp với mọi gia đình. * Elmich Cộng hòa Czech - tập đoàn nhập khẩu và sản xuất đồ nhà bếp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Khách hàng lưu ý 2 dòng sản phẩm: Elmich và SmartCook cùng chung của tập đoàn và đều được Viện Kiểm định và Cấp Chứng chỉ - ITC - Cộng hòa Séc công nhận thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu. *TÍNH NĂNG NỔI BẬT CHẢO CHỐNG DÍNH BẾP TỪ CAO CẤP: -Chảo chống dính cao cấp làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất nhập khẩu, bên trong phủ 2 lớp chống dính cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C -Mặt trong: Lớp chống dinh Whitford, tăng khả năng Chống dính-Chống xước 2 lần, tiết kiệm dầu mỡ 50%. -Mặt ngoài: Phủ sơn 3 lớp chống dính Whitford Xylan chống bám bẩn, giúp dễ dàng vệ sinh. Màu sắc: Cam. -Viền chảo được Bo chống móp méo. -Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C -Chảo bếp từ với đáy được thiết kế chống trượt giúp sử dụng tốt trên bếp từ đồng thời các loại Bếp gas, Hồng ngoại, Bếp điện…. Riêng với Bếp từ, khách hàng cân nhắc thông số kỹ thuật của Bếp từ nhà mình đang sử dụng để phù hợp với chảo (VD: Với bếp từ nhập khẩu châu Âu đắt tiền sẽ kén đáy từ, Khách hàng nên chọn mua chảo đắt tiền loại >500k). *HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẢO CHỐNG DÍNH BẾP TỪ CAO CẤP: -Sản phẩm mới mua về nên rửa chảo sạch bằng nước rửa bát, rồi đun chảo bằng nước ấm cho sôi 3 phút, sau đó dùng 1-2 thìa cafe Dầu ăn quét lên mặt chảo và đem hâm nóng ở nhiệt độ thấp rồi rửa sạch bằng nước. -Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước tranh vào nước và đui sôi 5 phút. -Đối với chảo thêm thao tác cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn. -Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi không có thức ăn trong chảo. -Không để thức ăn quá 8 tiếng trong chảo để chất chống dính được bền. -Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ... -Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xong nồi bằng kim loại. -Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng. *HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG: -Khách hàng kiểm tra kỹ phần phân loại sản phẩm: Mã/Kích thước/Giá tiền tương ứng.