Lưu ý khi sử dụng chảo chống dính để được bền hơn: + Không đun chảo sôi rồi bỏ dầu vào mà hãy bỏ dầu vào chảo rồi mới mở lửa nêu không sẽ gây bong lớp keo dán lớp chống dính. + Hãy dùng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ + Hãy để chảo nguội bớt rồi mới chà rửa + Ko chà rửa chảo bằng miếng kim loại, bàn chải hoặc miếng chà nhám. Hãy dùng mặt mềm của miếng bọt biển, miếng rửa bằng silicon hoặc bằng vải. + Không đặt chảo vào lò nướng + Đun sôi sữa tươi bằng chảo 1 tháng 1 lần để ổn định lớp chống dính.
Chảo chống dính vân đá 24cm THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Chảo vân đá siêu chống dính 24cm
Thành phần cấu tạo: Thân chảo bằng nhốm, lòng chảo tráng chất chống dính vân đá, bên ngoài được sơn vân đá. Tay cầm bằng nhựa tổng hợp an toàn.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Sản phẩm dùng cho việc nấu nướng trong gia đình.
- Khi nấu nên sử dụng ở nhiệt độ trung bình, chú ý không dùng lửa đốt trực tiếp vào tay cầm.
- Tránh ngâm hoặc rửa bằng nước lạnh khi sản phẩm còn nóng để chất tráng men bằng đá không bị bào mòn. Nên rửa khi sản phẩm đã nguội.
- Không lưu thực phẩm trong chảo 1 thời gian dài để tránh bị bào mòn.
- Không sử dụng với các dụng cụ nấu nướng hoặc miếng tẩy rửa bằng kim loại.