Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740

Thương hiệu: Elmich | Xem thêm các sản phẩm Chảo, chảo chống dính của Elmich
Thông số kỹ thuậtMàu sắc: BạcKích thước (Đường kính x Chiều cao): 28 x 6,8 cmChất liệu: InoxLòng chảo: Tráng 3 lớp chống dính Whitford (Hoa Kỳ)Cán chảo: Cán inoxĐáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loạ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Bạc
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 28 x 6,8 cm
Chất liệu: Inox
Lòng chảo: Tráng 3 lớp chống dính Whitford (Hoa Kỳ)
Cán chảo: Cán inox
Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Elmich
Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: Bảo hành 3 năm đối với tất cả các dòng chảo với các lỗi như sau: Không bắt từ, Bung đáy

Xuất xứ: Việt nam

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740
Chảo inox Elmich cao cấp 2 lớp đáy liền Trimax 28cm 3740

Giá GAME

Thông tin chi tiết

Thương hiệuElmich
Xuất xứ thương hiệuCộng Hòa Séc
Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng1.Chọn mua nồi chảo Inox :Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:a. Cách tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành và dưới đáy sản phẩm:Có nhiều cách để gỡ bỏ tem phụ được đính trên nồi, chảo, bạn có thể chọn một trong cách sau:-Khi mới mua về tem còn mới hãy dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao nhất sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch.-Bóc bằng tay lớp keo dính trên bề mặt nồi, chảo sau đó làm sạch bằng kem tẩy đa năng “Cana”.-Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, dùng dầu Oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút, sau đó dùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính.b.Làm sạch lòng nồi, chảo trước khi nấu-Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.-Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.3.Trong quá trình sử dụng :-Khi bắt đầu nấu mực nước trong nồi phải tối thiểu để ở mức Min (mức thấp nhất trong vạch nước), tuyệt đối không để nồi nấu khi không có nước.-Khi luộc, nấu canh rau nên để mức nước khoảng 2/3 nồi vì khi sôi lá rau sẽ bịt vào lỗ thoát hơi chống trào gây trào nước ra ngoài nồi.- Đối với chảo khi rán, chú ý lau khô chảo sau đó cho chút dầu rán vào trước khi gia nhiệt làm nóng chảo thì lòng chảo sẽ đỡ lồi lên hơn và chất chống dính sẽ bền hơn.-Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc không có thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.-Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn.-Không để chảo, nồi có đồ ăn vào tủ lạnh sẽ làm giảm tác dụng của chất chống dính.-Dùng chảo xào riêng, chảo chuyên rán riêng để chất chống dính được bền hơn.-Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h bởi trong các món ăn (nhất là các món chua) đều có một lượng axit nhất định, nếu ngâm lâu trong nồi sẽ làm thôi ra một lượng kim loại hoặc làm oxi hóa lớp bề mặt vật đựng bằng kim loại, lâu dần tích tụ trong cơ thể người sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.-Không sử dụng nồi /chảo inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.-Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.-Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa4.Khi dùng xong-Đối với nồi/chảo có đồ ăn bám dưới đáy: Làm sạch an toàn bằng cách cho chút nước và nấu sôi 1-2 phút sau đó dùng miếng rửa bát lau nhẹ.-Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán và các mối hàn.-Hạn chế dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox.-Đối với vết ố vàng pha chút dấm, muối, dầu rửa chén/bát rửa hoặc dùng kem tẩy chuyên dụng như “Cana”, sau đó cọ rửa.-Để nồi/chảo ở những khu vực khô ráo, thoáng khí, lau khô vung trước khi treo cất.
Model2353740
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)28cm
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm2.5
Kích cỡKích thước (Đường kính x Chiều cao): 28 x 6,8 cm
SKU5773237535957
Liên kết: Mi Giả Daily Beauty Tools Lash Master Basic The Face Shop