Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Chảo, chảo chống dính của OEM
Khuôn bánh cá Taiyaki được thiết kế theo phong cách của nhật dùng để nướng bánh hình cá tren bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại. Khuông bánh cá Taiyaki được làm từ chất liệu gang dày dặn chắc chắn đảm ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con

Khuôn bánh cá Taiyaki được thiết kế theo phong cách của nhật dùng để nướng bánh hình cá tren bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại. Khuông bánh cá Taiyaki được làm từ chất liệu gang dày dặn chắc chắn đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng

Bánh cá nướng taiyaki trong tiếng Nhật có ý nghĩa là bánh cá tráp nướng ,một trong những loại bánh được người dân tại "đất nước mặt trời mọc" vô cùng yêu thích. 

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: gang

Kích thước: dụng cụ: 34.8 x18 x 15cm (con cá: 11 x 7 cm)

Màu sắc: đen

Công dụng: Dùng để nướng bánh Cá Taiyaki

Trọng lượng khoảng: 700gr

Sx tại Trung Quốc

Bánh cá nướng Taiyaki là 1 một món ăn đường phố rất nổi tiếng với lớp vỏ bánh mềm bên ngoài có hình dạng chú cá ngộ nghĩnh, tùy theo sở thích của bạn mà lớp nhân bánh bên trong có thể là phô mai, đậu đỏ, socola, xúc xích, pate,

- Với mỗi khuôn bánh, bạn có thể nướng 2 chiếc bánh cá cùng lúc, nhanh chóng và tiện lợi.

- Khuôn bánh được làm bằng gang chắc chắn, phủ nhôm và tráng men chống dính, giúp bạn dễ dàng lấy bánh ra mà không bị dính hay vỡ bánh.

Khuôn được đúc tinh xảo cho ra những chiếc bánh hình dạng đẹp mắt, thêm thơm ngon.

Khuôn bánh Cá Taiyaki - 2 con

Sử dụng khuôn bánh cá Taiyaki

Món bánh cá Taiyaki nhân phô mai không chỉ vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương với tạo hình chú cá vàng mà còn giàu dinh dưỡng nhờ nhân phô mai béo ngậy, thơm ngon.

Nguyên liệu làm bánh cá Taiyaki nhân phô mai:

63g bột mì

2 tsp baking powder

1 quả trứng gà

120ml sữa

3 tbsp đường

Phô mai con bò cười

Dụng cụ làm bánh cá Taiyaki

Khuôn làm bánh cá Taiyaki

Bát trộn

Phới trộn

Cách làm bánh cá Taiyaki nhân phô mai

Trộn đều trứng, sữa, đường trong một chiếc bát cho hòa quyện.

Rây bột mì và baking powder vào hỗn hợp trứng rồi trộn cho bột và trứng quyện đều.

Thoa chút dầu ăn vào chảo làm bánh Taiyaki rồi làm nóng chảo với lửa nhỏ.

Đổ bột vào đầy nửa khuôn bánh rồi đặt 1 miếng phô mai con bò cười vào giữa mặt bột sau đó đổ thêm bột cho đầy khuôn, phủ kín phần nhân phô mai là được.

Rán bánh đến khi 2 mặt bánh chín vàng đều là được.

- Hiện tại Cửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Long nơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con
Chảo Nướng bánh Cá Khuôn làm - 2 con

Giá VSUI

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Dung tích500ml
Model
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm800
SKU1131973602633
Liên kết: Bông tẩy trang Mild Cotton Pads The Face Shop (80 miếng)