Giới thiệu Chảo Tổ Ong 5 Lớp Chất Liệu Inox 304 Sâu Lòng Siêu Chống Dính 2 mặt khắc laser tổ ong 32cm
Chảo Tổ Ong Inox 304 Sâu Lòng Siêu Chống Dính 2 mặt khắc laser tổ ong 32cm Chảo tổ ong chống dính 5 lớp đáy liền inox 304 32cm
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Inox 304 có phủ lớp chống dính và chống quá nhiệt an toàn cao Nắp bằng kính cường lực chịu nhiệt cao Chảo Tổ Ong Inox 304 Sâu Lòng Siêu Chống Dính 2 mặt khắc laser tổ ong 32cm siêu bền , chống trầy xước Công nghệ khắc laser chống trầy xước, siêu bền Cấu tạo lớp lớp inox 304- nhôm -inox 430 tiết kiệm nhiên liệu giúp hấp thu nhanh , tỏa nhiệt đều Màu sắc: Bạc Kỹ thuật khoan khắc tạo ra các khối inox siêu nhỏ hình tổ ong giúp bảo vệ lớp chống dính bên dưới . Tối ưu hóa khả năng chống trầy xước lớp chống dính , nên khó bong tróc Đặc biệt lớp chống dính không chứa PFOA an toàn sức khỏe người dùng Dùng để chiên rán, xào hoặc làm nồi lẩu Dùng được cho bếp than, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp lửa
THÔNG SỐ KĨ THUẬT Chất liệu: inox 304 Size: 32cm Độ sâu: 11cm Khối lượng: 1,2kg Màu sắc: Trắng bạc Sử dụng: Bếp than, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp lửa
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn. Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn. Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm. Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.