Chảo vân đá chống dính đáy từ cao cấp Magic Mom siêu bền đẹp (size 16_18_20_22_24_26_28_30_32 cm)Thông tin sản phẩm:- Hãng sản xuất Magic Mom- Sản xuất tại Việt Nam- Chất liệu Hợp kim cao cấp phủ men...
Giới thiệu Chảo vân đá chống dính đáy từ cao cấp Magic Mom
Chảo vân đá chống dính đáy từ cao cấp Magic Mom siêu bền đẹp (size 16_18_20_22_24_26_28_30_32 cm)
Thông tin sản phẩm: - Hãng sản xuất Magic Mom - Sản xuất tại Việt Nam - Chất liệu Hợp kim cao cấp phủ men đá - Kích thước : 16cm - 18cm - 20cm - 22cm - 24cm - 26cm - 28cm - 30_32cm - Sử dụng được mọi loại bếp: gas, hồng ngoại, bếp từ, bếp điện
️
GIA DỤNG HOÀ THÁI
Phân Phối Sỉ & Lẻ Đồ Gia Dụng
Sản phẩm chất lượng uy tín
Giá cả hợp lý
Phục vụ ân cần chu đáo vui vẻ
Xác nhận đơn từ 9h:00 đến 22h:00
️XIN LƯU Ý
Shop thường xuyên cập nhật chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.
️ ️ Shop luôn cẩn thận trong khâu chuẩn bị hàng như : Màu sắc, kích cỡ size theo yêu cầu của khách. Tuy nhiên nếu có sự nhầm lẫn không đúng với lựa chọn màu sắc, kích cỡ size... hoặc hư hỏng trầy xước, vui lòng Nhắn tin cho shop giải quyết trước khi đánh giá đơn hàng và tặng SAO nhé. Thanks !!! ️️️
Nhớ ️️️️️
5 sao chẳng mất tiền mua, Nhưng người nhận được lại vui trong lòng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chảo đá trắng cạn đáy từ Magic Mom được làm từ hợp kim nhôm tấm cao cấp giúp chảo dẫn nhiệt nhanh tỏa nhiệt đều, thức ăn chín nhanh hơn. Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính + đá hoa cương sáng bóng kết hợp thêm tráng bạc nano cao cấp trong lòng chảo , tráng lớp nano có tính năng kháng khuẩn nên chị em hoàn toàn yên tâm về khả năng chống dính, chống trầy xước của chảo từ.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng:01. Trước khi sử dụng: Gỡ bỏ tem sản phẩm, dùng khăn mềm và nước xà phòng ấm rửa chảo. Để khô chảo. Trước khi nấu rửa sạch và tráng một lớp dầu mỏng trong lòng chảo.02. Làm sạch chảo: Sau khi dùng, để nguội chảo. Loại bỏ thức ăn cháy, thừa ra khỏi chảo. Ngâm chảo trong nước ấm. Làm sạch chảo với khăn mềm và nước rửa chén.03. Cách sử dụng chảo: - Sử dụng độ nóng vừa phải. Không đun lửa cao quá bề mặt chảo, tránh để cán chảo tiếp xúc trực tiếp với lửa.- Dụng cụ nấu ăn chỉ sử dụng chất liệu gỗ, nhựa và cao su.- Nhiệt độ quá cao có thể làm chảo bị bạc màu, hỏng lớp chống dính của bề mặt chảo.