ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chảo xào Woll Diamond XR Logic 28cm - Chảo được sản xuất tại Đức trên dây truyền công nghệ hiện đại kết hợp với kinh nghiệp đúc truyền thống. Sản phẩm được đúc bằng nhôm nguyên khối với quy trình khép kín chặt chẽ tạo nên một sản phẩm tốt có tính thẩm mỹ cao. - Kích thước: chảo được thiết kế có độ sâu 10cm, đường kính chảo 28cm rất phù hợp lý cho các bữa ăn có nhiều người. - Lớp chống dính được gia cố bằng tinh thể kim cương – có độ bền cực cao, chống mài mòn ngay cả khi dùng dụng cụ kim loại để nấu ăn. - Công nghệ sản xuất không chứa chất PFOA, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. - Thiết kế tay cầm chống nóng tuyệt đối, có thể tháo rời được, thuận tiện cho việc sử dụng trong lò nướng, máy rửa bát, hoặc sắp xếp vào ngăn tủ. - Kiểu dáng thanh lịch, ngoại hình kết cấu cứng chắc mang lại hiệu suất cao. - Dòng sản phẩm này có lớp phủ chống dính chất lượng cao nhất của Woll đó là DIAMOND XR LOGIC, giúp chống mài mòn, chống cắt cực tốt ngay cả khi sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại, độ bền của lớp chống dính sẽ được kéo dài theo thời gian. - Chịu được nhiệt độ cao trong lò nướng lên tới 2500 độ C. - Phần đáy chảo có khả năng cảm ứng từ nhanh hơn, hiệu suất cao giúp chảo nóng nhanh hơn và nhiệt độ được truyền đều khắp chảo giúp nấu ăn ngon hơn, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí. - Sử dụng cho các loại bếp nấu thông dụng hiện nay như bếp gas, bếp hồng ngoại, halogen.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM Chảo xào Woll Diamond XR Logic 28cm - Thương hiệu: WOLL - Mã sản phẩm: 11028PLCIB - Xuất xứ: Nhập khẩu từ Đức - Lớp chống dính Diamond XR Logic - Không chứa chất PFOA . - Tay cầm bằng thép không gỉ, có thể tháo rời được. - Sử dụng được cho bếp từ và các loại bếp nấu khác nhau. - Đường kính: 28cm - Chiều cao vành: 10cm
CHĂM SÓC VÀ KHUYẾN NGHỊ SỬ DỤNG Chảo xào Woll Diamond XR Logic 28cm - Chờ cho đến khi nhiệt độ của chảo giảm đến nhiệt độ phòng trước khi làm sạch, tốt nhất là vệ sinh bằng tay. - Bảo quản chúng cách xa nhau, tránh va đập hoặc chuyển động có thể làm xước bề mặt chống dính. - Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ hoặc silicone là tốt nhất, chúng sẽ giúp bảo vệ lớp chống dính hiệu quả nhất. - Nếu bạn sử dụng bếp ga, tránh để ngọn lửa bao phủ thành bên. - Nấu trên lửa vừa, không sử dụng chế độ tăng cường (có thể làm hỏng chống dính).